Tina Ngọc Nữ gây ấn tượng với phiên bản tiếng Anh lần đầu tiên xuất hiện tại Hãy Nghe Tôi Hát 2021 trong đêm thi chủ đề Danh ca Ngọc Sơn.

Khép lại đêm đầu tiên của vòng thi thứ ba là một nhạc phẩm vô cùng nổi tiếng của Danh ca Ngọc Sơn qua phần thể hiện của Tina Ngọc Nữ. Ca khúc Vầng trăng cô đơn được cô ca sĩ lai Pháp biến hóa công phu từ hình ảnh thủy thủ mặt trăng, chiến đấu với mụ phù thủy độc ác để hiện thực hóa giấc mơ tìm thấy bạch mã hoàng tử của mình. Phiên bản này được đánh giá có một không hai tại Hãy Nghe Tôi Hát 2021.

Giám khảo Thanh Hoa tỏ ra vô cùng phấn khích với hoạt cảnh dàn dựng trong phần thi, hiện đại và sáng tạo. Cô đánh giá “vầng trăng” của Tina Ngọc Nữ đã khác với anh Ngọc Sơn ngày xưa. “Nữ hoàng nhạc Pháp” cũng có góp ý nhỏ rằng Tina nên bổ sung thêm dàn bè cho điệp khúc để tạo hiệu quả đặc biệt của ca khúc.

Danh ca Thái Châu đánh giá cao ý tưởng đột phá khi Tina Ngọc Nữ thêm phần lời hát bằng tiếng Anh nghe thú vị và mới mẻ. Anh cũng có lời khen cho sự tiến bộ về phần phát âm tiếng Việt của cô, rõ lời và ngày càng cảm xúc. Với anh ba Ngọc Sơn, anh bày tỏ sự hạnh phúc khi ca khúc của mình được Tina Ngọc Nữ dịch và hát ra một đoạn bằng tiếng Anh.

Số điểm mà Danh ca Thái Châu cùng giám khảo Thanh Hoa dành cho phần dự thi ấn tượng và độc đáo của Vầng trăng cô đơn phiên bản Tina Ngọc Nữ đều là 9,75.

Hãy Nghe Tôi Hát 2021 Tập 6 sẽ giới thiệu tới khán giả những ca khúc nổi tiếng làm nên tên tuổi của Danh ca Ngọc Sơn thông qua giọng hát của Như Thùy, Đoàn Tuấn và Thái Bảo. Ba giám khảo tại đêm thi thứ 2 tiếp tục là Danh ca Thái Châu, Danh ca Ngọc Sơn và ca sĩ Thanh Hoa. Ai sẽ là thí sinh có màn trình diễn ấn tượng, đọng lại nhiều xúc cảm cho “Ông hoàng nhạc sến”, đón xem tập 6 lên sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 13/5/2021 trên kênh THVL1.

Chương trình do Đài PT&TH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *