Tham gia làm giám khảo chương trình Người hát tình ca, bộ ba Giám khảo chuyên môn – danh ca Ý Lan, nghệ sĩ Vân Sơn, Á hậu Quốc tế Thúy Vân – thân thiết, chăm sóc nhau cả trong hậu trường và trên sân khấu.

“Người hát tình ca” là chương trình tìm kiếm giọng ca ngọt ngào nhất ở thể loại nhạc trữ tình và Bolero. Trên trường quay tập đầu tiên, giám khảo Ý Lan nổi bật với áo dài tím trễ vai khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 59.

Giám khảo Ý Lan nổi bật với áo dài tím trễ vai khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 59. 

 

Cô được nghệ sĩ Vân Sơn chăm sóc chu đáo trong hậu trường. Nam diễn viên đấm vai, bấm huyệt cho đàn chị để tỏ lòng ngưỡng mộ. Cả hai cũng diễn nhiều cảnh tình tứ trên sân khấu.   

Vân Sơn – Ý Lan  diễn nhiều cảnh tình tứ với nhau

 

Không chỉ chăm sóc Ý Lan, Vân Sơn còn diễn ngọt vai “chú rể” với “cô dâu” Thuý Vân khi cả hai chào sân với ca khúc Thương nhau lý tơ hồng. Thuý Vân cũng tranh thủ bóp vai cho Vân Sơn trong lúc nghỉ giải lao. Thuý Vân cho rằng được làm việc cùng Vân Sơn, Ý Lan là vinh hạnh lớn đối với cô.  

Á hậu Thuý Vân đẹp rạng ngời trong vai trò giám khảo
Vân Sơn diễn ngọt vai “chú rể” với “cô dâu” Thuý Vân khi cả hai chào sân với ca khúc "Thương nhau lý tơ hồng"

 

Trong tập đầu tiên, ba giám khảo có nhiều màn tung hứng thú vị với nhau và với thí sinh.

Bộ ba giám khảo có nhiều màn tung hứng thú vị với nhau

 

Tập đầu tiên của “Người hát tình ca” được phát sóng vào 21h thứ Năm ngày 09/6/2016 trên Đài THVL1, và phát lại vào lúc 11h45 ngày hôm sau trên trên Đài THVL2. Chương trình “Người hát tình ca” do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty M&T Pictures tổ chức, với sự tài trợ của tôn BlueScope Zacs.

 

Nguồn: Song Minh ( Sandien24h.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *