Giành ngôi Á quân "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019" là học trò Hòa Minzy – Huỳnh Lập, Thanh Duy – Khả Như.

Sau 15 tập phát sóng, đêm Chung kết 2 "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019" đã diễn ra tối qua với những màn trình diễn từ 3 cặp thí sinh của 3 đội. Đặc biệt trong đêm thi này, các thí sinh còn có sự hỗ trợ từ các khách mời đặc biệt gồm: Phương Mỹ Chi, Bé Ben và Bùi Công Nam. 3 khách mời đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" trong đêm thi này vẫn là NSƯT Kim Xuân, nhạc sĩ Đức Huy và danh ca Phương Dung.

Quán quân chương trình gọi tên cặp đôi Quốc Linh – Quỳnh Nhi với giải thưởng 200 triệu đồng. Hai cặp đôi còn lại đồng hạng Á quân với giải thưởng 125 triệu đồng. Với sự xuất sắc của cá nhân, Quốc Hưng đã giành chiến thắng với giải thưởng Đơn ca xuất sắc nhất. Giải thưởng Tiết mục ấn tượng thuộc về đội Hòa Minzy – Huỳnh Lập.

 

Trong đêm thi này, học trò Hồ Việt Trung – Diệu Nhi đã có những màn trình diễn thuyết phục ban giám khảo và khán giả. Ở phần đầu đêm thi, Quốc Linh và Quỳnh Nhi kết hợp cùng khách mời Phương Mỹ Chi với ca khúc "Thương về miền Trung".

Với tiết mục thứ 2, hai thí sinh vẫn giữ nguyên phong độ, hoàn thành trọn vẹn ca khúc "Nhớ quê".

Đội Hòa Minzy – Huỳnh Lập đem đến tiết mục khách mời "Nàng tiên cá" với sự kết hợp của Bé Ben và hai thí sinh Trâm Anh – Thảo Nhi.

Trong tiết mục thứ 2, Trâm Anh – Thảo Nhi quay lại với phong cách dân gian đương đại qua ca khúc "Trên đỉnh Phù Vân".

Quốc Hưng – Gia Uyên đội Thanh Duy – Khả Như mang màu sắc tươi vui, dí dỏm với ca khúc "Chí Phèo" kết hợp cùng Bùi Công Nam.

Ở phần sau, hai thí sinh đội Thanh Duy – Khả Như thể hiện màu sắc âm nhạc đối lập, đầy cảm xúc sâu lắng với liên khúc về mẹ "Cò ơi – Gặp mẹ trong mơ".

Nguồn: QUANGMT  Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Trần Huy Tuấn (  TRÍ THỨC TRẺ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *