Nhận một vai diễn hoàn toàn đối lập với bản thân

Với khẩu hiệu "Bạn sẽ chẳng bao giờ biết nếu không thử", Từ Hy Viên bước vào cuộc chinh phục chính bản thân mình với một vai diễn hoàn toàn khác biệt, đó là cách cô muốn làm khán giả ngạc nhiên. Cũng như vai diễn trong bộ phim mới nhất của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, người từng thành công với Xích Bích, lần đầu tiên Từ Hy Viên trở thành một kẻ tội phạm. Trong phim cô sẽ diễn một người đàn bà máu lạnh và vô nhân tính với rất nhiều cảnh hành động chiến đấu và giết người với nữ diễn viên quốc tế Dương Tử Quỳnh. Để có phong độ tốt nhất, Từ Hy Viên đã tập luyện rất nhiều, đặc biệt là tay và chân và luyện kiếm với một gia sư riêng. Từ Hy Viên thể hiện như một nữ diễn viên đang phấn đấu không ngừng ở đỉnh cao của sự nghiệp. Vì vậy mà rời xa màn ảnh nhỏ, nàng Đại S tiến công vào màn ảnh rộng, nơi chỉ có thực lực bản thân mới có thể tỏa sáng.

 

 Với khẩu hiệu "Bạn sẽ chẳng bao giờ biết nếu không thử", Từ Hy Viên bước vào cuộc chinh phục chính bản thân mình với một vai diễn hoàn toàn khác biệt, đó là cách cô muốn làm khán giả ngạc nhiên. Ảnh: sưu tầm

Mọi rắc rối xảy ra khi càng muốn chứng tỏ bản thân

Bên ngoài, Từ Hy Viên giống như một ngôi sao "đa nghệ", vừa diễn, vừa hát, vừa làm MC vừa viết sách, cô "đụng chạm" vào mọi thứ. Thế nhưng sau thành công rực rỡ, Đại S cũng từng đi qua những khúc tối nhất của sự nghiệp. Đó là khi chợt nhận ra cuộc sống không như mình mong đợi.

Đại S tâm sự, mỗi khi cô cảm thấy không vui, não cô dường như không hoạt động nữa, cô quên ăn, quên ngủ, em gái cô là Từ Hy Đệ từng ép cô phải nhắm mắt lại. Thế rồi cô nói "Tôi đã từng quên khái niệm của việc "ăn" trong cuộc sống, vào thời điểm đó tôi cũng chẳng thể hát mặc dù tôi phải dẫn một vài chương trình nhưng nó quá tệ. Tôi vẫn chưa thể quen với những ngã rẽ mà cuộc đời mang lại. Dường như có một tâm hồn đen tối trong tôi, khiến tôi luôn nghĩ đến những điều tồi tệ. Tôi đã sụt gần 12 kg, khi mà chẳng bao giờ thấy đói". Thật hạnh phúc là với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè, Từ Hy Viên đã dần dần quay trở lại với cuộc sống bình thường.

 

… sau thành công rực rỡ, Đại S cũng từng đi qua những khúc tối nhất của sự nghiệp. Đó là khi chợt nhận ra cuộc sống không như mình mong đợi. Ảnh: sưu tầm

Không thể gặp gỡ những người ngoài làng giải trí

Về tình yêu, những "cựu" người yêu của Từ Hy Viên đều trong làng giải trí, cô rút ra kết luận rằng những người cô biết đều chỉ trong một vòng tròn được định sẵn đó là xung quanh công việc và gia đình mình. Không có cơ hội gặp gỡ những người bên ngoài hai khu vực này, cô đùa: "Mọi người hay hỏi tôi có muốn hẹn hò với đồng nghiệp không ? Tôi nghĩ tôi không có mối quan hệ rộng hơn, mọi người hay bảo tôi phải năng ra ngoài để gặp gỡ làm quen mọi người nhưng tôi sẽ không thay đổi bản thân vì một điều như vậy".

Đại S cho biết trong quá khứ, hẹn hò với bạn đồng nghiệp không gây ra bất kỳ áp lực nào cả, điều này trở thành một thói quen. Mỗi khi yêu, cô chẳng ngại ngần gì mà không khoe cho mọi người cùng thấy. Thế nhưng sau những đổ vỡ, cô rút ra kết luận: "Quá công khai, tôi đã nghĩ rất nhiều về vấn đề này. Trong tương lai, nếu có một cơ hội nữa, tôi sẽ kín đáo hơn. Bởi nếu bạn để mọi người quá chú ý vào mình, họ nhìn vào mọi động thái của bạn, điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy khó khăn. Tôi là một người rất hòa bình, vì vậy khi mà cảm thấy không thể tiếp tục, tôi sẵn sàng kết thúc mà chẳng gây đau đớn gì cả. Chúng tôi cùng làm một nghề, chúng tôi có thể gặp lại, vì vậy mà chia tay trong hòa bình sẽ khiến mọi người hạnh phúc hơn".

 

 "… chia tay trong hòa bình sẽ khiến mọi người hạnh phúc hơn". Ảnh: sưu tầm

Tình chị em sâu sắc

Kể từ khi ra mắt trở thành một MC, Đại S và em gái Tiểu S đã trở thành một cặp chị em nổi tiếng. Khi nghĩ lại những sự cố nhỏ đã xảy ra khi hai chị em cùng hợp tác, Đại S không khỏi lắc đầu và nói: "Tôi thường hay cư xử hoang dã, nói mọi thứ mà chẳng nghĩ. Khi chúng tôi cùng đi trên phố, có nhiều người hay đi sau và chỉ chỏ chúng tôi. Tự hào mà nói, chúng tôi không để ý, khán giả cũng quen dần và chấp nhận chúng tôi, họ cho rằng chúng tôi vui nhộn".

Kể từ khi ra mắt trở thành một MC, Đại S và em gái Tiểu S đã trở thành một cặp chị em nổi tiếng. Ảnh: sưu tầm

Theo thegioidienanh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *