Từ ngày 1/8, kênh THVL1 của Đài Phát thanh và truyền hình Vĩnh Long lên sóng truyền hình cab analog của VTVcab Việt Nam tại Hà Nội. 

Khán giả ở thủ đô có dịp tiếp cận với kênh truyền hình nổi tiếng các tỉnh phía Nam, nhất là những thí sinh "Solo cùng Bolero" mùa 4 tại khu vực phía Bắc.

MC Thanh Bạch và ca sĩ Đoan Trang là huấn luận viên của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, phát sóng lúc 21h, thứ Ba, hàng tuần trên THVL1.

 

Nằm trong top kênh có thị phần cao nhất cả nước, THVL1 nhận được tình cảm yêu mến của khán giả qua các chương trình tạo dấu ấn như Solo cùng Bolero, Cười xuyên Việt, Ca sĩ giấu mặt, Sao nối Ngôi, Tuyệt đỉnh song ca, Người hát tình ca, Hãy nghe tôi hát...

Khán giả tại Hà Nội sẽ có nhiều lựa chọn xem THVL1 hơn với cả ba hạ tầng của VTVcab là truyền hình cab analog, truyền hình số SD và truyền hình số HD. Điều này sẽ giúp việc chuyển tải thông tin và văn hóa vùng miền đến khán giả ở mọi miền đất nước nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ chuẩn bị lên sóng.

 

Tại Hà Nội, khán giả có thể xem THVL1 tại tần số 126.25 Mhz vị trí trên kênh số 8 mạng truyền hình VTVcab. Như vậy, THVL đã có trên các hạ tầng VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel. 

THLV1 đang từng ngày phát triển và trở thành một trong những kênh truyền hình có tỷ lệ rating cao, ổn định cùng các chương trình giải trí hấp dẫn, phục vụ nhu cầu đa dạng của khán giả cả nước.

Nguồn: Thu Ngân (VnE )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *