Nữ ca sĩ Tố My lại mủi lòng với dáng vẻ hiền lành của Trường Ân

Đồng hành cùng Tố My trong tập 7 có sự xuất hiện của hai ca sĩ Quốc Đại và ca sĩ Dương Hồng Loan. Khi MC Vũ Mạnh Cường hỏi Quốc Đại nhận xét thế nào về ca sĩ chủ đề Tố My, anh thẳng thắn nói: “Sở dĩ tôi định trốn luôn, không quay cùng Tố My đêm nay, vì tôi vốn không thích quay cùng bạn diễn mà đẹp hơn tôi, điều đó khiến tôi ganh tị, nhưng trốn luôn thì kì”.

Còn ca sĩ Dương Hồng Loan khen Tố My vừa xinh đẹp lại hát hay, tuy nhiên lại cao hơn chị, khiến chị phải cực khổ búi cao tóc hơn bình thường để phòng sẵn. Để tránh Quốc Đại lại tiết lộ thêm những điều không “hay ho” về giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre, MC Vũ Mạnh Cường nhanh chóng mời hai ca sĩ trở lại băng ghế giám khảo để ca sĩ chủ đề có tinh thần ra sân khấu.

Mang đến ca khúc Về đâu mái tóc người thương, Trường  Ân khiến ba giám khảo lặng người ngay khi cất tiếng hát đầu tiên phía sau cánh cổng. Không những sở hữu giọng hát ngọt ngào, mà phong thái trên sân khấu đầy tự tin và tình cảm của nam thí sinh khiến người nghe say đắm.

Lắng nghe phần thi của thí sinh đầu tiên, ca sĩ Quốc Đại nhận xét nửa bài sau là phiên bản tốt nhất của Trường  n, còn nửa bài đầu có lẽ vì lo lắng nên chưa đạt đủ kỹ năng vốn có. Ca sĩ Tố My lại mủi lòng với dáng vẻ hiền lành của Trường  Ân. “Không biết lấy cảm xúc ở đâu mà bạn có thể lột tả một cách buồn thê lương như thế, tôi có phần ức chế khi bạn không thể truyền đạt hết tài năng của mình qua ca khúc này, tuy nhiên đây là một giọng ca rất giàu tình cảm”, Tố My nói.

Tuần sau, tập 8 Chinh Phục Thần Tượng sẽ lên sóng vòng song ca đầy gay cấn của bảng 2 để chọn ra cặp song ca kế tiếp dành vé vào vòng chung kết.

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *