Sau những tiết mục chào sân ấn tượng tại Đánh Thức Đam Mê mùa 2, các cô gái Quỳnh Như, Trúc Ly, Tú Tri và Như Ý sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng 2 và hứa hẹn sẽ dẫn dắt khán giả tới những cung bậc cảm xúc khác nhau. Một ca khúc dân ca mới lạ hay những âm thanh nhẹ thàng tha thiết, những câu chuyện cảm động sẽ diễn ra ở chủ đề “Nhớ Quê”.

“Cầm cân nảy mực” của chương trình là sự xuất hiện của ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mạnh Quỳnh và NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh cùng vị giám khảo khách mời đặc biệt là ca sĩ Thùy Trang. Bên cạnh đó, là sự góp mặt của đạo diễn Ngọc Duyên và đạo diễn Minh Nhật. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi MC Nhật Trường.

Ở tập trước, Trúc Ly đã dẫn khán giả dạo quanh một vòng hương sắc miền Nam. Đêm nay, nữ ca sĩ lựa chọn ca khúc Bà Năm để chinh phục giám khảo bởi giọng hát mềm mại, luyến láy Nam Bộ. Xuất hiện cùng chiếc áo bà ba dân dã, giản dị là vở kịch bi thương khiến giám khảo phải “rơi nước mắt” trước màn biểu diễn. Kết thúc phần thi, Trúc Ly bật khóc chia sẻ “Từ nhỏ tới lớn em chưa bao giờ xa ba mẹ quá 1 tháng mà lần này xa 4 tháng nên khi nhắc tới bữa cơm, nhắc tới người mẹ già đứng đợi con về giống như mẹ của Ly cũng đang đợi về nhà, vì thế đã không kìm được cảm xúc”.

Giọng ca “Trách Ai Bây Giờ” nhìn thấy sự trưởng thành của Trúc Ly từ giọng hát đến phong cách chững chạc của người thí sinh và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.“Đối với anh giọng hát em tốt, có điều diễn hơi thiếu chút xíu. Có phần thoại đầu dễ thương, nét mặt em thật thà, trong sáng”. Giám khảo Đông Đào góp ý nữ ca sĩ cần độ miết, điểm nhấn, bứt phá hơn nữa. Bên cạnh đó, giám khảo Thùy Trang khích lệ nữ ca sĩ trẻ rèn luyện thêm cho có kỹ thuật diễn để bay cao bay xa trong tương lai.

Đánh Thức Đam Mê do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 7 lên sóng vào ngày 24/12/2021.

Theo hautruong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *