Trịnh Tú Trung và Hồ Bích Trâm có rất nhiều điểm giống nhau, nếu Trịnh Tú Trung là Á Quân của Cùng Nhau Toả Sáng 2015 thì Hồ Bích Trâm chính là quán quân Cùng Nhau Toả Sáng 2016.

 

Hai diễn viên trẻ này còn là hai gương mặt đang rất được chú ý và yêu thích trong sitcom hài dài hơi Ai Chẳng Thích Đùa, sắp tới họ còn đối đầu trực tiếp với nhau trong gameshow Chuẩn Cơm Mẹ Nấu. Bên ngoài công việc, họ là hai người bạn khá thân thiết với nhau nên sau khi đăng quang quán quân, Hồ Bích Trâm đã nhận lời tham gia diễn hỗ trợ cho Trịnh Tú Trung trong tập 3 của chương trình Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ 2016 với chủ đề Tui Thích.

 

Ở đêm thi này, các nghệ sĩ phải có một tiểu phẩm để nói lên điều mình thích hoặc diễn lại một tiểu phẩm mà mình rất thích trước đây. Vốn có cảm hứng với những câu chuyện nửa tỉnh nửa sảng của những bệnh nhân tâm thần nên Trịnh Tú Trung đã chọn tái hiện lại một viện tâm thần với tên gọi rất ảo dịu là Lung Linh Viện, vì ở nơi đây trong suy nghĩ của những người không được bình thường thì nó luôn đẹp, luôn lung linh.

 

Cũng với tinh thần luôn tìm những điều nhân văn đằng sau sự hài hước và tiếng cười, cố vấn của Trịnh Tú Trung là chàng đạo diễn, diễn viên đa tài Phi Long đã lồng ghép những chủ đề tư tưởng đầy bất ngờ sau những tình huống cười thả ga: "Tôi thích điên để được bình yên, tôi đánh đổi cuộc sống tỉnh táo của mình để chọn lấy hạnh phúc gia đình, sự hàn gắn của cha mẹ". Tuy bận rộn với lịch quay film cũng như dàn dựng dày đặt của mình như Phi Long vẫn dành cho Trịnh Tú Trung nhiều sự tâm huyết cùng với sự giúp đỡ của tổng đạo diễn chương trình Diệp Tiên.

 

Qua ba đêm thi, Trịnh Tú Trung đang dần dần khẳng định bản thân mình như lời giám khảo Hoài Linh đã nhận xét: "Em chính là nhân tố bí ẩn nhất của chương trình năm nay, tôi tin em nhất định sẽ bùng nổ". 
Để có một tác phẩm Lung Linh Viện xuất sắc trên chương trình Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ, rất nhiều bạn bè diễn viên đã cùng chung sức tập luyện sớm tối với Trịnh Tú Trung như My Trần, Fame Chí Thành, Huỳnh Thanh Trực, Lâm Thắng, Cao Bằng. Tất cả họ đã cùng phối hợp ăn ý để mang đến cho quý vị khán giả những trận cười sảng khoái. 

 

Chương trình được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 5 ngày 24 tháng 11 trên kênh THVL1.

Nguồn: Minh Minh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *