Thể hiện tiết mục nhạc kịch mang tên Ngàn năm mây trắng nói về tình cảm gia đình thắm thiết, Triệu Lộc khiến ba mẹ ngồi bên dưới phải bật khóc và giành luôn giải nhất Sao nối ngôi 2018.

Nghệ sĩ Thanh Huyền và Bảo Minh bật khóc khi theo dõi tiết mục con trai

 

Trong chung kết Sao nối ngôi phát sóng tối 23.8, Triệu Lộc đã khiến khán giả tại trường quay không khỏi thổn thức với vở nhạc kịch Ngàn năm mây trắng nói về tình cảm của những đứa con dành cho mẹ của mình. Không chỉ làm chủ sân khấu với nét diễn tình cảm, không gắng gượng, Triệu Lộc còn ghi điểm với 3 ca khúc Đèn khuya, Từ khi con làm mẹ và Cõng mẹ đi chơi.

Tiết mục gây ấn tượng hơn với khán giả nhờ sự xuất hiện của nghệ sĩ Thanh Thủy trong vai người mẹ tần tảo, hi sinh mọi thứ vì con trai. Hình ảnh người mẹ hóa mây trắng lên trời, nhân hóa bằng một sân khấu phủ bông trắng xóa đã khiến người xem vỡ òa cảm xúc. Bên dưới, ba mẹ Triệu Lộc đều có mặt và đã bật khóc. 

 

Mẹ Triệu Lộc bật khóc nức nở ở hàng ghế khán giả

 

Triệu Lộc xứng đáng giành giải quán quân Sao nối ngôi 2018.Anh sinh ra, lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật với mẹ là nghệ sĩ Huyền Thanh (đoàn ca múa nhạc Bông Sen) và ba là nghệ sĩ Bảo Minh, cháu ngoại NSƯT Công Thành, Trưởng đoàn cải lương Nam bộ, nguyên Phó giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang.

Giám khảo Kim Tử Long đã xúc động đến nỗi đứng bật dậy để nhận xét cho tiết mục này. Anh cám ơn nghệ sĩ Thanh Thủy khi thể hiện vai người mẹ một cách rất tròn trịa: “Nếu không có Thanh Thủy thì kịch bản sẽ không hoàn hảo và tuyệt vời đến vậy”. Kim Tử Long cũng nghiêng mình cám ơn sự dàn dựng của Quang Thảo, đã giúp Triệu Lộc tỏa sáng trong tiết mục này.

Giám khảo Thái Châu khen ngợi tiết mục được dàn dựng nhẹ nhàng, tinh tế. Giám khảo Bạch Tuyết cũng tỏ ra thích thú và trân trọng chàng nghệ sĩ trẻ trong cách dàn dựng, thể hiện được sự hi sinh, lam lũ của người mẹ. Với rất nhiều lời khen từ giám khảo, Triệu Lộc nhận được 39,65 điểm và chính thức là quán quân của Sao nối ngôi mùa 3 với với giải thưởng 150 triệu đồng.

Nghệ sĩ Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga, giành danh hiệu Á quân với 100 triệu đồng. Hoàng Hải nhận giải 3 với tiền thưởng 50 triệu đồng. Thí sinh Huyền Trâm giành được giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất với phần thưởng 30 triệu đồng.

Nguồn: Ngát Ngọc ( TNO ) 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *