Người đẹp Thái Bình chuẩn bị ba bộ váy dạ hội, từ sang trọng tới sexy để tham dự cuộc thi.

Sau buổi thử đồ vào 16/11 tại TP HCM, Nguyễn Thị Loan đã tìm được ba chiếc váy lộng lẫy để dự thi Miss World 2014. Các bộ trang phục này đều do Lê Thanh Hòa thiết kế. Quần áo hàng ngày của Nguyễn Thị Loan khi tới Miss World 2014 cũng do anh phụ trách. Những bộ váy của Lê Thanh Hòa được cắt xẻ tinh tế, giúp Nguyễn Thị Loan che khéo nhược điểm ở chân mà vẫn giữ được vẻ quyến rũ, sang trọng.
Ngày 20/11, Nguyễn Thị Loan đã lên đường sang Anh để tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Dự kiến, Miss World 2014 kéo dài từ 20/11 đến 14/12. Trong thời gian này, Nguyễn Thị Loan sẽ so tài cùng các người đẹp từ 125 nước khác, cũng như tham quan danh lam thắng cảnh của xứ sở sương mù. Đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào 14/12 tại London. Đại diện của Nguyễn Thị Loan cho biết, ngoài đạo cụ, quần áo để phục vụ cho cuộc thi, cô còn mang nhiều món đồ khác như tranh truyền thống tặng Ban tổ chức, đồ lưu niệm tặng thí sinh. Vì vậy, hành lý cô đem theo lên đến gần 100 kg.
Trước đó, Nguyễn Thị Loan cũng dành thời gian ôn luyện ngoại ngữ, tập vẽtranh cát phục vụ phần thi tài năng, đồng thời tìm hiểu văn hóa Anh quốc cũng như thông tin về các thí sinh trong cuộc thi. Nguyễn Thị Loan sinh năm 1990. Cô từng là vận động viên bóng chuyền và theo học tại Đại học Thương mại Hà Nội. Người đẹp cao 1,76 m, nặng 58 kg với số đo ba vòng 90-60-93. Người đẹp từng tham gia catwalk cho nhiều show thời trang trong nước nên có nhiều kinh nghiệm sân khấu.

Nguồn: Đức Trí ( VnExpress )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *