Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam không khỏi xúc động trước phần trình diễn đầy cảm xúc của hai thí sinh Trúc Ly và Ngọc Tuấn. 

 

Trấn Thành xúc động với màn trình diễn thăng hoa của cặp đôi Trúc Ly – Ngọc Tuấn

 

Cặp song ca đầu tiên Trúc Ly-Ngọc Tuấn đã khiến cả ba vị giám khảo “đứng ngồi không yên” với nhạc phẩm Phận gái Thuyền quyên. Chất giọng giống hệt Phi Nhung và Mạnh Quỳnh của cặp đôi này khiến Trấn Thành xúc động đến bật khóc. Ông xã Hari Won chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ chấm một bài hát nào mà phải “đứng ngồi không yên” như vậy. Mà không mình tôi, ngay cả người điềm tĩnh nhất là đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng không chịu nổi thì tụi em phải biết là độ “kích động” trong lời hát của cả hai đến mức độ nào. Cả hai em hôm nay thi hoàn hảo. Đó là một tiết mục trình diễn chuyên nghiệp chứ không phải là một bài thi. Hai em cũng có quyền hãnh diện đưa cho bất kì ai xem tiết mục này như một chiến tích trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Thật sự, tiết mục này hay đến nỗi tôi cũng không biết nói như thế nào”.
Ngoài ra, Trấn Thành còn đánh giá cả hai đều rất nghệ sĩ và có chất giọng nội lực và cảm xúc giống Phi Nhung-Mạnh Quỳnh. Đối với Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam, cả hai cũng dành những lời tán thưởng cho giọng hát của hai thí sinh này.
Ở một diễn biến khác, cặp đôi Vĩnh Phúc và Minh Hoàng đã thể hiện liên khúc Thà một lần đau-Dòng sông băng-Vì một người ra đi-Mưa trên cuộc tình, phần trình diễn được cả hai thể hiện một cách truyền cảm và ăn ý, làm cho ban giám khảo cũng như các khán giả ngỡ ngàng. Nghệ sĩ Trấn Thành cho biết anh gần như đã chạm tới “đỉnh” cảm xúc trong màn song ca của Trúc Ly và Ngọc Tuấn, tuy nhiên, khi Vĩnh Phúc và Minh Hoàng cất giọng ca thì cảm xúc ấy lại một lần nữa dâng trào mạnh mẽ. Ca sĩ Phương Thanh cũng đồng ý với Trấn Thành, đồng thời, nữ ca sĩ còn khen ngợi sự ăn ý của Vĩnh Phúc và Minh Hoàng khi đã kết hợp rất tốt những đoạn cao trào của các bài hát. “Một là 4 quán quân, hai là rớt hết”, nữ ca sĩ còn dí dỏm cho biết.
Lần đầu tiên chương trình Ca sĩ thần tượng có 3 á quân
Kết thúc các phần thi, Trấn Thành cho biết các thí sinh Vĩnh Phúc, Minh Hoàng, Ngọc Tuấn, Trúc Ly và Tiểu Thúy đều hoàn toàn có đủ tư cách để trở thành quán quân. Chính vì thế, ban giám khảo đã đưa ra một quyết định táo bạo, lần đầu xảy ra ở mùa này. Theo đó Tiểu Thúy trở thành quán quân của Ca sĩ thần tượng mùa 3. Ba thí sinh Vĩnh Phúc, Ngọc Tuấn và Trúc Ly đồng giải á quân, còn Minh Hoàng nhận giải ba.
Nguồn: Minh Hy ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *