Trấn Thành không ngại bày tỏ quan điểm về chuyện có con trong chương trình Ca sĩ thần tượng. Nam danh hài cho biết anh sợ bản thân không làm tròn trách nhiệm khi gia đình có thêm thành viên mới.

Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ về chuyện có con trên sóng truyền hình

 

Chương trình Ca sĩ thần tượng vừa lên sóng mang đến cho khán giả nhiều tiết mục ấn tượng. Bên cạnh đó, màn tung hứng giữa MC và bộ ba giám khảo cũng góp thêm tiếng cười cho người xem. Ngay khi bước ra sân khấu, thấy đạo diễn Hoàng Nhật Nam diện trang phục không mấy ăn nhập, MC Nguyên Khang liền “đá xéo”: “Thưa anh, mùa đông có vẻ đến sớm trong thành phố đúng không ạ”. Tuy nhiên, khi nam đạo diễn chưa kịp trả lời thì hai đồng nghiệp của anh là Trấn Thành và Phương Thanh đã tiếp tục “chặt chém”.
Cụ thể, ông xã Hari Won cho biết lẽ ra anh không cố ý “nói xấu” đồng nghiệp. Đồng thời, Trấn Thành giải thích thêm: “Không hiểu vì sao năm nay anh Nam rất quan tâm đến thời trang. Quý vị thấy là tập nào anh ấy cũng mặc đồ đẹp cả. Chắc người ta mới yêu”. Chia sẻ của diễn viên Trạng Quỳnh lập tức bị phản đối bởi đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có gia đình. Thậm chí, khi nghe phát ngôn này, nam đạo diễn phải nhắc nhở: “Anh có vợ rồi mà” khiến Trấn Thành phải lên tiếng đính chính: “Chắc là anh ấy đang trong tâm trạng vừa làm được một điều gì đó thành công trong năm nay nên vui, phấn chấn và đầu tư hình ảnh hơn”.
Tuy nhiên ngay sau đó, nam đạo diễn giải thích rằng đúng như lời Trấn Thành, gia đình anh vừa chào đón thêm một thành viên mới. Nghe đến đây, Phương Thanh kể lại chuyện nằm mơ thấy Trấn Thành có em bé. Lập tức, nam danh hài cho hay: “Nhiều khi anh Nam là người đàn ông của gia đình nên có con anh sẽ rất là vui. Còn tôi hiện tại còn trẻ mà, nên có con lo lắm. Tôi sợ rằng mình không đủ trách nhiệm”. Trước đó, trong một lần chia sẻ, nam danh hài thẳng thắn nói về lý do chưa có con: “Chúng tôi còn trẻ, còn mê việc và muốn tận hưởng cuộc sống của vợ chồng son. Bạn bè cũng hỏi tôi có nhiều tiền mà sao không sinh con nhưng tôi muốn khi nào đủ bản lĩnh về kinh tế, sức chịu đựng và không còn ham chơi nữa thì tôi mới sẵn sàng làm bố. Tôi muốn sinh con ra phải cho con môi trường giáo dục và phát triển tốt nhất”.
Đồng thời, trong Ca sĩ thần tượng, ông xã Hari Won chia sẻ một kỷ niệm gắn liền với đàn chị Phương Thanh. Theo lời nam danh hài, anh từng tham gia một chương trình chung với giọng ca Trống vắng. Thời điểm đó, Phương Thanh là giám khảo còn Trấn Thành chỉ là một MC chưa nổi tiếng. “Hôm đó tôi thất tình, nhờ chị Thanh tư vấn. Tôi đưa hình bạn gái cũ ra xong chị Thanh nhìn và nói: “Em quên nó đi, nó sẽ không thuộc về em đâu”. Trong lòng tôi lúc đó giận, nhưng về bị bạn gái bỏ thiệt quý vị. Chị Phương Thanh phán cái gì dính cái đó”. Chia sẻ của bộ ba nghệ sĩ mang lại tiếng cười cho khán giả.
Nguồn: Thạch Anh ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *