Mới đây, khi tham gia buổi ghi hình cho chương trình Danh hài đất Việt tập 29, Trấn Thành lần đầu tiên mang hit Vợ người ta lên sân khấu để hát trong tiểu phẩm Khổ lâu rồi.

Trấn Thành tạo dáng "khó đỡ" bên các đồng nghiệp cùng tham gia Danh hài đất Việt.

 

 

Đây là bài hát gây chú ý không nhỏ thời gian qua của nhạc sĩ – ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Tuy nhiên, phiên bản Vợ người ta của Trấn Thành lại bị diễn viên Lâm Vỹ Dạ (trong vai bạn gái của Trấn Thành) chê là phá nát lời bài hát. Cô còn cho đây là phiên bản… thô bỉ nhất vì Trấn Thành đã chế ca khúc lời thành: “Cứ ôm là đẩy người ta,…

Cũng trong vở hài kịch này, Trấn Thành còn khiến khán giả cười ngả nghiêng khi uống bia ôm và có “đào riêng”. Anh còn hứa với cô “đào” này: “Ngày mai anh sẽ mua điện thoại cảm ứng cho em. Anh sẽ chuyển khoản trước cho em 15 triệu, 15 triệu còn lại sẽ đưa tiền mặt cho em. Từ từ anh sẽ đưa. Em đừng lên báo tố cáo anh nha!”.

 

Trước đó, trong hậu trường buổi ghi hình, Trấn Thành đã lọt vào ống kính máy ảnh khi anh tranh thủ… ngủ. Dù là những nghệ sĩ có cát xê cao ngất ngưởng trong showbiz Việt nhưng ít ai biết,  đằng sau hậu trường Trấn Thành không “lung linh” như trên sân khấu.

 

Trong lúc chờ đến giờ lên sân khấu ghi hình chương trình Danh hài đất Việt nói trên, Trấn Thành và bạn thân là danh hài Thu Trang đã phải tranh thủ từng giây từng phút để chợp mắt, sẵn sàng ăn cơm hộp lấy sức diễn.

Trấn Thành tranh thủ ngủ trước khi ghi hình.

 

Nói về lý do “ăn bờ ngủ bụi” này, Trấn Thành cho biết: “Bên cạnh hình ảnh hào nhoáng của nghệ sĩ trên sân khấu hoặc tại các sự kiện…, nghệ sĩ ở hậu trường khá giản dị, bình dân. Vì rất bận rộn nên hầu hết nghệ sĩ đều ngủ rất ít ở nhà. Vì vậy, tranh thủ trong lúc đoàn phim dựng cảnh, chỉnh sửa ánh sáng, đạo cụ hay thậm chí là chờ đến lượt diễn của mình, không ít người tranh thủ chợp mắt, nghỉ ngơi lấy sức phục vụ khán giả ngay trong hậu trường sân khấu”.

Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 18.11 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Nguồn: Thúy An ( Dân Việt )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *