Sau album nhạc Phật Xuân Từ bi ra mắt đầu năm được mọi người đón nhận, Sao Mai Trần Hồng Nhung tiếp tục dành tặng khán giả và đặc biệt là những người lính nơi biển đảo xa MVTrường Sa ơi nhân dịp 30/4 sắp đến.

Giải Nhì Sao Mai 2009 phong cách thính phòng, ca sĩ Trần Hồng Nhung 

 

 

Trường Sa ơi, sáng tác của nhạc sĩ Phạm Ngọc Khôi được viết với giai điệu đẹp, phong cách hài hòa giữa sự lãng mạn và mạnh mẽ, sôi nổi. Tác phẩm thể hiện sự thiêng liêng của mảnh đất Trường Sa cũng như niềm tự hào của những người lính cầm súng bảo vệ biển đảo quê hương.

Sao Mai Trần Hồng Nhung đã thể hiện tác phẩm bằng giọng hát thính phòng cổ điển kết hợp với âm sắc nhạc nhẹ, âm thanh vừa có sự mềm mại, kinh điển nhưng vẫn gần gũi với người nghe. Đây cũng chính là một trong những sự thay đổi tư duy cũng như cách làm của Trần Hồng Nhung trong việc đưa nhạc cổ điển, nhạc “chính thống” đến gần hơn với thế hệ 9x ngày nay.

Đặc biệt là âm nhạc và nội dung hình ảnh được thể hiện tương đồng theo một phong cách hiện đại do đạo diễn Lê Hà Nguyên dàn dựng. 

Trần Hồng Nhung là một Sao Mai hoạt động khá "khiêm tốn" kể từ khi đoạt giải thưởng từ 2009 đến nay. Tuy nhiên, sau MV Trường Sa ơi, cô sẽ sớm trở lại với công chúng trong một dự án đặc biệt hứa hẹn có những sự đổi mới trong âm nhạc.

Nguồn: Yến Thảo ( TT & VH )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *