Trong chương trình, Liêu Bích Nhi và Trần Hào luôn chứng tỏ họ chỉ đóng giả tình nhân do công việc yêu cầu vì luôn có tin đồn rằng hai người “mượn việc công” để trở lại với nhau. Trần Hào cho biết: “Chúng tôi đã không hợp tác cùng nhau trong hai năm".

Còn khi được hỏi về tin đồn về “người mới” Xa Thi Mạn, Trần Hào cho biết: “Từ trước đến giờ cô ấy và tôi chẳng có liên hệ gì, cám ơn mọi người đã quan tâm”.

Trần Hào và Liêu Bích Nhi

Đến lượt Liêu Bích Nhi bị hỏi cắc cớ “Cô có vui khi Trần Hào vạch rõ ranh giới với Xa Thi Mạn?”, Bích Nhi và Trần Hào chỉ nhìn nhau cười, tránh việc trả lời. Sau đó, Trần Hào tiếp lời “Tôi không bao giờ đọc tạp chí nên không quan tâm đến tin đồn”. Và Bích Nhi cũng lên tiếng “Tôi không biết phải đọc những tin lá cải đó như thế nào”.

Trần Hào cũng tiết lộ thêm rằng anh đã xem bộ phim mới của Liêu Bích Nhi – “Đàm tình thuyết án” và hết lời ca ngợi diễn xuất của cô “Cô ấy đã thật sự nhập vai vào nhân vật, diễn xuất rất chuyên nghiệp, đã có nhiều tiến bộ hơn trước”. Liêu Bích Nhi cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình về bậc đàn anh này. Cô cho hay, phần lớn về trang phục hay những thứ liên quan đến công việc cô đều tham khảo ý kiến của Trần Hào. Ngay lập tức, cánh phóng viên liền hỏi ngược lại một câu dồn Liêu Bích Nhi vào thế kẹt “Vậy cảnh hôn của cô và Mã Quốc Minh trong phim, cô có nhờ Trần Hào chỉ dẫn?”. Liêu Bích Nhi đành thốt lên “Ồ.., không!”. Còn Trần Hào thì cười lớn “Tôi đâu biết cách dạy hôn”.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *