Trần Đức (Hoài Lâm) hiện hồn về báo mộng cho mẹ trong “Giọt Lệ Bên Sông”.

Những tập vừa mới phát sóng của phim truyền hình Giọt Lệ Bên Sông ngập trong nước mắt. Hầu như nhân vật nào xuất hiện cũng khóc, thậm chí là khóc rất nhiều. Đến như Trần Đức (Hoài Lâm) – người đã chết trong tập trước – hiện về trong giấc mơ của mẹ Mỹ Lan (Nhật Kim Anh) cũng không cầm được nước mắt. Còn Mỹ Lan, gặp lại con trai trong mơ, cô khóc như rút gan rút ruột.
 
Sau khi những nhân vật quan trọng của phim là Trần Đức, Năm Hương, bà Ba Xuân qua đời, nhân vật “phản diện” duy nhất còn lại là Ngọc Anh (Diệp Bảo Ngọc). Tuy nhiên, Ngọc Anh cũng tự tử. Vỹ (Lương Thế Thành) phát hiện ra mọi chuyện xấu xa Ngọc Anh làm nên quyết định ly hôn với cô. Quá đau khổ, Ngọc Anh cắt tay. Thực ra, Ngọc Anh đáng thương nhiều hơn đáng trách. Cả cuộc đời cô giành để yêu một người không hề yêu mình.
 Những tưởng Ngọc Anh chết, Vỹ và Lan sẽ dễ dàng đến với nhau hơn. Nhưng ám ảnh trước cái chết của Ngọc Anh, Mỹ Lan quyết định rời xa Vỹ và quy y.
 
 
 
Những tập tiếp theo của Giọt Lệ Bên Sông phát sóng lúc 20h thứ Năm, Sáu, Bảy ngày 25, 26, 27/6, trên kênh Vĩnh Long 1 (THVL1) – Đài Truyền hình Vĩnh Long.
Nguồn: Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *