Trở lại với chương trình Người hát tình ca, thí sinh Minh Dũng với biệt danh là Bi Rain phiên bản Việt đã khiến cho hai giám khảo Trác Thúy Miêu và danh ca Ý Lan xao xuyến.

Với chủ đề Bản tình ca mùa đông, thí sinh Minh Dũng đã chọn ca khúc Chiếc lá mùa đông để trình diễn trong phần thi đơn ca. Chất giọng ngọt ngào, tình cảm và phong hái tự tin giúp anh nhanh chóng chinh phục được ba giám khảo quyền lực cùng 100 khán giả tại trường quay.
Trác Thúy Miêu ra sức bảo vệ thí sinh điển trai Minh Dũng
Giám khảo Hồ Trung Dũng nhận xét: “Nãy anh có nghe ké được chị Miêu nói rằng: “Chỉ cần hát đơn giản như vậy thôi là phụ nữ cũng đủ chết rồi”. Phụ nữ mình cũng dễ lắm đâu có khó và đòi hỏi lắm đâu. Minh Dũng đã chọn sự đơn giản và lần đơn giản này hợp lý. Bởi vì nó thể hiện hết tinh túy con người của em, không màu mè nó đơn giản lịch lãm và sang trọng. Ít nhất ở đây giám khảo và khán giả đều chìm vào bài hát của em”.
Đồng tình với nhận xét của ca sĩ Hồ Trung Dũng, danh ca Ý Lan cũng dành nhiều lời khen có cánh cho thí sinh điển trai này. Nữ danh ca cho rằng đôi mắt một mí, đôi lúc mở mà như nhắm rất đẹp và tình tứ.
Nữ nhà báo Trác Thúy Miêu chia sẻ bản thân chưa bao giờ là fan của ca khúc Chiếc lá mùa đông cho đến khi Minh Dũng thể hiện ca khúc này. Nữ giám khảo chia sẻ: “Em rơi đúng nốt, em đi đúng điềm đạm, nhịp đều bước và rất nhẹ nhõm. Chị bị hẫng bởi sự thản nhiên đó, chị có bao nhiêu điểm em lấy sạch điểm của chị mất rồi”.
Khi thí sinh Minh Dũng xuất hiện với một bộ vest lịch lãm cùng với chiếc kính màu xanh, điều này khiến cho MC Nguyên Khang đánh giá tạo hình của nam thí sinh khá giống với danh ca Elvis Phương.
Giám khảo Hồ Trung Dũng cho rằng Minh Dũng nên tiết chế và lạm dụng phong cách này, anh chia sẻ: “Em có những người thần tượng rất tuyệt vời để học theo, tuy nhiên, anh nghĩ rằng mình thần tượng là một việc nhưng mình là ai là một việc khác. Cho nên anh muốn người ta nhìn thấy em là Minh Dũng chứ không phải câu đầu tiên là Elvis Phương”.
Không đồng tình với ý kiến của của Hồ Trung Dũng, giám khảo Trác Thúy Miêu lên tiếng bảo vệ thí sinh: “Tôi nghĩ bạn có sự cầu kỳ và tự tôn. Một thần tượng của bạn, bạn không bắt chước toàn bộ mà bạn lấy cái hay nhất. Bạn có thể bắt chước chú Tuấn Ngọc rất tốt nhưng trong bài thi bạn thể hiện rất riêng, do đó tôi cực kỳ tôn trọng Minh Dũng. Chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi một thần tượng nào đó nhưng phải chắt lọc cái tốt nhất cho mình”. Kết thúc vòng Solo, Minh Dũng là thí sinh được bình chọn cao nhất và giành danh hiệu thí sinh xuất sắc nhất tuần.
Danh ca Ý Lan thích thú trước phiên bản “đàn ông” của mình
Ngoài ra, nữ danh ca Ý Lan cũng tỏ ra phấn khích bất ngờ trước nam thí sinh sở hữu giọng ca khá giống mình. Thí sinh Phan Ngọc Luân khiến cho khán giả phấn khích khi hóa thân thành danh ca Ý Lan. Theo dõi phiên bản “đàn ông” của mình biểu diễn, nữ danh ca vô cùng thích thú, liên tục vỗ tay và cười tít mắt trên ghế nóng. Đáp lại tình cảm của Phan Ngọc Luân, nữ giám khảo xúc động nói: “Yêu lắm bởi người ta thương mình và yêu quý mình lắm cho nên trong tâm khảm, nhịp tim của người ta đã có hình ảnh và âm vang của chính mình. Vỗ tay khen em”.
Tuy sở hữu phong thái tự tin cùng giọng ca nội lực nhưng Phan Ngọc Luân phải nói lời chia tay chương trình vì có số điểm thấp nhất. Minh Dũng, Thành Trần, Mạnh Đồng là ba giọng ca được quyền bước tiếp trình diễn tại vòng Solo.
Nguồn: Minh Hy ( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *