Đánh cắp số phận

Phần thi của Trọng Khương và Trúc Anh đã chinh phục các giám khảo và nhận được nhiều lời khen.

Nếu như Lê Vinh – Như Ý mang đến câu chuyện tình trắc trở thì cặp thí sinh Trọng Khương – Trúc Anh lại mang đến một câu chuyện tình yêu hạnh phúc và vui tươi với nhạc phẩm Tàu về quê hương. Đây là ca khúc không phải sở trường được chương trình chỉ định để thử thách “khả năng vượt khó” của 2 thí sinh. 

 

Trúc Anh vào vai cô gái thành phố theo người yêu Trọng Khương đón tàu về quê hương để ra mắt gia đình chồng tương lai. Trong khi Trúc Anh có phần bẻn lẽn, e ấp thì Trọng Khương lại nghịch ngợm và hay trêu chọc người yêu. Cả 2 mang đến không khí vui nhộn cho phần thi với phần diễn xuất duyên dáng, hài hước.

Trong 18 thí sinh vào chung kết Solo cùng Bolero 2018, Trọng Khương đang là thí sinh nổi bật nhất. Ưu thế của anh đó chính là kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời, cách xử lý bài hát tinh tế và sang trọng, cộng với bản lĩnh sân khấu dày dặn. 

 

Thử thách lớn nhất của Trọng Khương cũng như bao ca sĩ của dòng nhạc khác khi chuyển qua bolero đó chính là thiếu độ mùi đặc trưng của dòng nhạc này. Đây cũng là điều mà anh đang cố gắng tập luyện. Còn với Trúc Anh, cô có giọng hát ngọt ngào và một sắc vóc duyên dáng, mái tóc dài thướt tha rất thích hợp với dòng nhạc bolero. Trong số 5 thí sinh nữ hiếm hoi của chương trình, Trúc Anh là thí sinh hội tụ cả 2 yếu tố thanh và sắc.  

Phần thi của Trọng Khương và Trúc Anh đã chinh phục các giám khảo và nhận được nhiều lời khen. Giám khảo Đông Đào khen tiết mục mãn nhãn, rất đẹp, nhưng về giọng hát cả 2 thí sinh bối rối có vấp 1 chút nhịp bởi đây là bài hát sở đoản, nên phải cố gắng khắc phục.

 

Giám khảo Vũ Thành Vinh: “2 thí sinh diễn tốt, Trọng Khương tự tin quá, chỉ dư 1 chút nhạc cũng cố gắng chêm thoại vào. Đây là tiết mục như biểu diễn, 2 thí sinh vượt qua thử thách rất tròn trịa. Anh đánh giá rất cao Trọng Khương bản lĩnh sân khấu và chuyên nghiệp”.

Giám khảo Mỹ Huyền: “2 thí sinh diễn tốt, phối hợp ăn ý, Trúc Anh có hát lỡ luôn vào câu của Trọng Khương nhưng đã nhanh trí ngả đầu vào Trọng Khương nũng nịu để khỏa lấp lỗi sai của mình. Giọng ca Trúc Anh mỏng mảnh, mong manh, nhẹ nhàng, dễ thương, sắc vóc sáng sân khấu. Trọng Khương bè rất hay, chuẩn, không luật lệ nào rất lạ, chỉ thiếu 1 chút luyến láy để ra vẻ quê hương”.

 

Giám khảo Mạnh Quỳnh ấn tượng: “Mạnh Quỳnh rất trung thành với hình ảnh người con gái tóc dài mặc áo dài rất dễ thương, thùy mị như Trúc Anh, và cũng thích hình ảnh người đàn ông như Trọng Khương dìu người yêu về quê. Về giọng hát của cả 2 không có gì để chê”. Kết quả phần thi song ca, Trọng Khương nhận được số điểm: 38,25 điểm, Trúc Anh được 38 điểm.

Thử thách hát đôi và hát nối sẽ tiếp tục với 6 thí sinh cuối cùng trong top 18 là Dương Huệ, Quang Đệ, Quang Thành, Quốc Hương, Chế Dũng và Lâm Quốc Khải trong tuần sau, phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 19/11/2018 trên kênh THVL1. Chương trình Solo cùng Bolero 2018 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang tổ chức với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3.

Nguồn: SM ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *