Trọng Khương và Như Ý đã có màn song ca ngọt ngào trong mashup Biển tình (sáng tác Lam Phương), Một đời yêu anh (sáng tác Trần Thiện Thanh) và Mùa xuân đầu tiên (sáng tác Tuấn Khanh).

 

Cả hai vào vai cặp đôi đang ngập tràn trong hạnh phúc. Là 2 thí sinh khá cầu toàn trong mỗi lần xuất hiện nên ngoài việc dành thời gian làm nhạc, luyện thanh, tập diễn xuất, Như Ý và Trọng Khương còn chuẩn bị kỹ lưỡng trang phục để kết hợp với nhau ăn ý nhất, nhờ vậy mà màn song ca của cả 2 đã chinh phục ban giám khảo không chỉ ở giọng hát mà cả phần dàn dựng, trình diễn như 1 MV ca nhạc.

Trong lúc thể hiện ca khúc, Trọng Khương đã bất ngờ quay sang hôn Như Ý khiến cô bối rối muốn buông micro vì nụ hôn không có trong kịch bản lúc tập luyện. Giám khảo Mạnh Quỳnh cho biết anh không thể rời mắt với màn song ca của Như Ý và Trọng Khương, tuyệt hay, đẹp từ trang phục, trình diễn, giọng hát quyện vào nhau như đã hát chung nhiều năm, hoàn hảo đến 99%.

Giám khảo Phi Nhung khen Như Ý hát như bay, diễn nhẹ nhàng, Trọng Khương rất đàn ông, xem tiết mục chị có cảm giác như bay trên trời. Giám khảo Đan Trường: “Tiết mục hay, chuyên nghiệp, nhuần nhuyễn. Trọng Khương hát ngọt ngào, hòa quyện với dòng nhạc Bolero nhiều hơn, chỉ cần lưu ý không nên ngân mạnh. Như Ý hát ngọt ngào, mềm mại, cả 3 bài hát đều hay”.

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh khen tiết mục lãng mạn, trọn ý, bè hay, trang phục đẹp và song ca quyện với nhau. Với phần thi này, Như Ý nhận được 37,5 điểm và Trọng Khương nhận 38 điểm. 

Sau đêm thi thứ 13, 6 thí sinh có tổng điểm 2 đêm thi cao nhất được bước tiếp vào vòng trong là: Tú Tri (77,75 điểm), Gia Đạt (77,5 điểm), Trúc Ly (77,25 điểm), Trọng Khương (77 điểm), Như Ý (76,5 điểm) và Lâm Quốc Khải (76 điểm). Nguyễn Huy (75,25 điểm), Dương Huệ (74,75 điểm), Trúc Anh (74 điểm) và Lê Vinh (71,5 điểm) đã phải chia tay với chương trình. 

Tập 14 Solo cùng Bolero sẽ phát sóng vào lúc 21 thứ Hai ngày 14/1 trên kênh THVL1 với những thử thách ngày càng khó hơn để xác định top 4 vào Chung kết xếp hạng.

Nguồn: Song Minh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *