Đánh cắp số phận

Thí sinh có số điểm cao nhất trong tập 11 và cả chủ đề Đêm Giáng Sinh (tập 10 và 11) là Trọng Khương.

Chương trình có 4 giám khảo nhưng anh nhận được số điểm kỷ lục là 40,25 điểm, trong đó có 2 điểm 10 đến từ giám khảo Mạnh Quỳnh và Phi Nhung. Trọng Khương chọn ca khúc Tình vẫn chưa được yên (sáng tác: Lam Phương) để chinh phục nữ giám khảo Phi Nhung.

 

Ở vòng thi trước, Phi Nhung từng gay gắt cho rằng Trọng Khương quá tự tin chỉ vì phần…vũ đạo của anh có những động tác “đánh hông” với các vũ công nữ. Phần nhận xét có phần “cảm tính” này khi ấy đã tạo ra sự tranh cãi giữa Phi Nhung và Mạnh Quỳnh. Quyết tâm chinh phục nữ giám khảo khó tính, lần này Trọng Khương có sự tiết chế hơn về phong cách trình diễn, nhưng vẫn phiêu theo ban nhạc. Trọng Khương đã mang đến một màn trình diễn đẹp mắt và đã tai.

Giám khảo Đan Trường khen Trọng Khương có giọng hát bắt micro, rền, vang, tiết mục chuyên nghiệp, không phải giống thí sinh dự thi mà giống màn trình diễn của ca sĩ, rất hay. Giám khảo Vũ Thành Vinh khen Trọng Khương có giọng hát khỏe, phiêu với ban nhạc và tiết chế vừa đủ. Giám khảo Mạnh Quỳnh nhận xét sự kết hợp giữa giọng hát của Trọng Khương với ban nhạc quá hoàn hảo.

 
Giám khảo Phi Nhung tuy chưa “thoải mái” lắm khi MC Phương Hiếu nhắc lại phần nhận xét trước đó của mình dành cho Trọng Khương nhưng chị vẫn nhắc lại trước giờ chị vẫn đánh giá Trọng Khương là đồng nghiệp chứ không phải là thí sinh. Ngoài điểm 10, chị còn dành cho Trọng Khương 1 điểm cộng, nâng tổng số điểm của anh lên con số 40,25 điểm.
Đêm khi thứ 11 khép lại chủ đề Đêm Giáng sinh (gồm tập 10 và 11). Dẫn đầu là Trọng Khương, kế đến là Lâm Quốc Khải, Dương Huệ, Trúc Ly, Như Ý, Huỳnh Gia Đạt, Trúc Anh, Lê Vinh, Tú Tri, Nguyễn Huy. Quang Thành với số điểm 37,25 trong đêm thi tuần trước là thí sinh thứ 3 phải chia tay với chương trình. Do vậy, đêm thi thứ 12 của chương trình phát sóng vào lúc 21h thứ Hai tuần tới trên kênh THVL1 sẽ chỉ còn 10 thí sinh tranh tài.

Nguồn: Song Minh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *