Trịnh Thăng Bình đã khuyên một nữ thí sinh nên giữ khoảng cách, đứng xa MC Trường Giang vì nam diễn viên hài có sở thích ôm người đẹp.

Tập 17 Ca sĩ giấu mặt được phát sóng tối 15/1 trên THVL1. Ở vòng bán kết, 5 thí sinh đã giành chiến thắng ở vòng tuyển chọn sẽ lần lượt thể hiện một bài hát của thần tượng và khán giả tại trường quay bình chọn cho người sở hữu giọng hát giống bản gốc nhất. Vì bận rộn nên Khởi My không có thời gian giúp thí sinh đội mình, nhưng cô có mặt tại trường quay để cổ vũ.

 

Thí sinh Kim Hà của đội Nhật Kim Anh thể hiện ca khúc Tiếng vĩ cầm, cô nhận được 183 điểm từ khán giả trường quay.

Cô chọn trang phục váy cưới, được đính kết khá tỉ mỉ. MC Trường Giang buông lời chọc ghẹo vì cả hai đều vô tình mặc tông màu trắng.

 

Trịnh Thăng Bình khuyên cô gái xinh đẹp nên giữ khoảng cách với bạn trai Nhã Phương bởi anh có sở thích ôm hôn phái nữ. Giọng ca Người ấy cũng cho rằng Trường Giang đã có dụng ý khi mặc trang phục màu trắng.

 

"Mười Khó" liền quay sang "chặt chém" Trịnh Thăng Bình: "Thôi đừng có nịnh. Em có nịnh cỡ nào người ta cũng không cho cái đầm đâu". Uyên Trang, Nhật Kim Anh và Khởi My đều cười nghiêng ngả trước tình huống này.

 

Võ Ê Vo mô phỏng Khởi My trong ca khúc Mưa rơi vào phòng. Dù không được bản gốc giúp đỡ nhưng cô gái xinh đẹp tự tin trình diễn và nhận về 193 điểm.

Ngoại hình xinh xắn, phong cách trình diễn chuyên nghiệp của Ê Vo đã thu hút Trịnh Thăng Bình. Cựu thành viên nhóm A# cho biết "trái tim anh đã thuộc về em rồi".

 

Tuy nhiên, Khởi My kiên quyết "không gả" vì "gia đình chúng tôi nuôi lớn để làm mắm". Nghe vậy, MC Trường Giang liền bảo cô nên lo cho bản thân sẽ tốt hơn.

 

Thế Anh mô phỏng hình tượng Trịnh  Thăng Bình trong ca khúc Người ấy. Anh nhận được 181 điểm từ giám khảo trường quay.

 

Trần Thị Xêri tái hiện Uyên Trang trong ca khúc Chờ người. Cô thuyết phục 182 giám khảo bình chọn cho mình.

 

Với Tình yêu diệu kỳ, Quốc Anh đã làm người xem và Quang Vinh ngỡ ngàng vì giọng hát "sao y bản gốc". Anh nhận được 195 điểm.

Chàng trai tiết lộ vốn yêu thích "hoàng tử sơn ca" từ nhỏ nên đã bắt chước cách hát và dần trở thành thói quen.

 

Võ Ê Vo được vào chung kết vì có điểm cao nhì. Cô cùng Quốc Anh, bản sao của Thu Minh và Phan Đinh Tùng sẽ tranh giải 300 triệu đồng ở đêm thi cuối, sẽ diễn ra tối 22/1. 

Nguồn: Kim Chi  Ảnh: Trúc Uyên ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *