Hội tụ đầy đủ cả giọng ca cùng nhan sắc, Trần Mỹ Ngọc đã chinh phục ban giám khảo và khán giả ở cả hai phần thi kỹ năng ca hát và kỹ năng biểu diễn để giành danh hiệu quán quân Duyên dáng bolero 2018.

Cô gái Huế trở thành quán quân 'Duyên dáng Bolero 2018'

 

Đêm chung kết xếp hạng của Duyên dáng bolero 2018 diễn ra tối 2.7 là một trong những đêm chung kết hoành tráng nhất từ trước tới nay. Các người đẹp không chỉ khoe được chất giọng ở phần thi hát acoustic đoạn đầu mà còn thể hiện được kỹ năng trình diễn đa dạng ở phần solo với những tiết mục đầu tư công phu, mạo hiểm, khiến khán giả thót tim như màn lửa thiêu người thật của Bích Ly, màn nhốt người trong bể nước bị đậy kín của Trương Diễm hay màn bắn loạt pháo sáng từ xa của Trần Mỹ Ngọc…

Ở phần kỹ năng ca hát, Mỹ Ngọc phối hợp cùng Bích Ly và Trương Diễm thể hiện tốp ca liên khúc 5 bài hát về mẹ gồm Mẹ – Lòng mẹ – Lòng mẹ 2 – Mẹ tôi – Lời mẹ ru theo phong cách acoustic. Bước vào phần thi kỹ năng biểu diễn, cô gái nhỏ nhắn này gây ấn tượng với tiết mục vô cùng hoành tráng thể hiện mối quan hệ của con người với thiên nhiên trên nền 3 ca khúc Đường xưa lối cũ – Em hãy ngủ đi – Cùng nhau ta thắp sáng.
 
Mỹ Ngọc với tiết mục được dàn dựng công phu và hoành tráng
 
 
 
Không chỉ sử dụng nhạc phối có sẵn, Mỹ Ngọc cùng vũ đoàn còn tạo ra nhịp phách bằng thanh tre, kết hợp cùng trang phục đẹp mắt. Giám khảo Mỹ Huyền nhận xét: “Mỹ Ngọc đã bừng cháy với tiết mục trong niềm kiêu hãnh, làm cho mọi người cùng cháy lên ngọn lửa hòa hợp của trời và đất, bản thân em và nghệ thuật. Em đã tan chảy trong nghệ thuật, em tự tin trong vòng thi không chỉ trong đêm thi hôm nay mà từ đầu chương trình đến giờ".

Giám khảo Quang Hà cũng hết lời khen ngợi: “Em không chỉ có giọng hát hay, gương mặt biểu cảm rất nghệ sĩ mà còn hội tủ các tài năng biểu diễn, nhảy, múa, không có điều gì làm khó được em. Anh không thể nào ngừng xem tiết mục của em. Một sự kết hợp hoàn hảo đến từng giây từng phút, tiết mục hoành tráng đến mức anh như đang xem một show diễn lớn ở nước ngoài”.

Với việc tỏa sáng trong đêm chung kết và được đánh giá cao suốt chặng đường tham gia cuộc thi, Mỹ Ngọc đã giành giải quán quân với phần thưởng 150 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 300 triệu đồng. Bích Ly trở thành Á quân 1 và Trương Diễm giành giải Á quân 2.
Nguồn: Ngát Ngọc ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *