Diễn viên chấm thi chương trình "Ca sĩ thần tượng" sau một năm bị loại khỏi "ghế nóng" game show cho trẻ em. 

 

Trấn Thành chia sẻ tại họp báo.

 

Chiều 12/6 tại TP HCM, Trấn Thành họp báo ra mắt game show sắp phát sóng. Việc anh trở lại ngồi ghế "nóng" được quan tâm sau một năm bị loại khỏTuyệt đỉnh song ca nhí vì các sự cố phát ngôn, biểu diễn phản cảm. Hai chương trình đều cùng một đơn vị sản xuất. 

MC chia sẻ: "Lúc trước, tôi từng có vấn đề với nhà sản xuất này, giờ tôi quay lại khi mọi thứ đã tốt đẹp". Diễn viên thấy thoải mái khi có dịp cộng tác cùng những anh chị, đồng nghiệp thân thiết như Cẩm Ly, Minh Tuyết. Đại Nghĩa, Khả Như… Bà Kim Dung, đại diện nhà sản xuất, cho biết những ồn ào trước đây đã được khép lại: "Chúng tôi chưa có dịp hợp tác với Trấn Thành một năm qua do anh kín lịch".

Hồi tháng 4/2017, Trấn Thành từng bị loại ra khỏi Tuyệt đỉnh song ca nhí dù đã ghi hình được vài số. Thời điểm đó, anh tham gia vở kịch Tô Ánh Nguyệt và gây tranh cãi vì vai có nhiều yếu tố phản cảm. 

 

Dàn giám khảo và MC của chương trình.

 

Buổi ra mắt game show còn có sự xuất hiện của những giám khảo khác gồm: ca sĩ Cẩm Ly, Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng giám đốc âm nhạc Minh Vy. Giám khảo Cẩm Ly thích thú với format cho phép thí sinh hóa thân thành các ca sĩ thần tượng. 

Ở sân chơi, thí sinh sẽ hóa thân thành những ca sĩ họ tự tin có thể hóa thân giống nhất. Mùa đầu tiên sẽ là cuộc tranh tài của các thí sinh có giọng hát tương đồng các ca sĩ: Quang Lê, Như Quỳnh, Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Khánh Ly, Quang Dũng, Tâm Đoan, Mạnh Quỳnh, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Trường Vũ, Ngọc Sơn, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Đan Trường, Anh Thơ, Hà Anh Tuấn, Thùy Chi, Khánh Phương và Hiền Thục. Người chơi được phát huy cá tính âm nhạc qua những phần thi đơn lẫn song ca. Hình ảnh các đôi song ca như: Tuấn Hưng – Lệ Quyên, Khánh Ly – Quang Dũng, Minh Tuyết – Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh… được tái hiện. Chương trình do Đại Nghĩa và Khả Như dẫn dắt.

Nguồn:  Thanh Phương – Vân An ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *