Bên bờ hạnh phúc

Khi mọi người vẫn còn đang vui mừng vì đội tuyển U23 đã cố gắng hết mình và mang lại niềm tự hào cho bóng đá Việt Nam thì chương trình Thử tài siêu nhí đã đem lại những phần trình diễn sôi động và đầy năng lượng, đặc biệt là phần thi của Lớp Nhảy múa.

Phần trình diễn của bé Mai Anh – thành viên Lớp Nhảy múa

 

 

Trong chương trình Thử tài siêu nhí tuần rồi, thành viên cuối cùng của Lớp Nhảy múa là bé Mai Anh được cô giáo Huỳnh Mến cho hóa thân vào một nhân vật mà các em thiếu nhi ai cũng biết – Sóc chuột Alvin. Với những bước nhảy hiphop mà dứt khoát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần đặc sắc, đây hoàn toàn có thể nói là bài trình diễn sôi động và vui tươi nhất của bé Mai Anh. Phần thi tuy chỉ diễn ra vỏn vẹn hơn 2 phút nhưng phải khiến khán giả và các ban giám khảo phải tò mò, không biết bé sẽ nhảy gì tiếp theo.

Kết thúc màn trình diễn của bé Mai Anh, cả bốn vị giám khảo đều dành những lời khen cho bé và cả cô giáo Huỳnh Mến vì những ý tưởng độc lạ. Tuy có những động tác mà bé Mai Anh còn nhảy chưa đều với vũ đoàn nhưng lại không đáng kể đối với một bài thi tuyệt vời.

 

Đặc biệt tuần này, Lớp Nhảy múa bất ngờ đem đến cho khán giả một tiết mục khá thú vị, là một vũ điệu tango sôi động. Có các bé dù không đi tiếp vào những vòng cuối cùng nhưng đều lên sân khấu cùng cô giáo Huỳnh Mến trình diễn tiết mục này, làm cho bầu không khí thêm phần hấp dẫn. Mỗi bé tượng trưng cho mỗi chặng đường mà Lớp Nhảy múa đã cùng nhau đi qua.

Lớp Nhảy múa

 

Ngoài Mai Anh, những bé còn lại đều là những cái tên quen thuộc với khán giả, cùng Lớp Nhảy múa đi sâu vào các vòng thi là bé Thảo Vy, bé Đông Nghi, bé Ngọc Hân và cặp sinh đôi Huỳnh Xuân, Huỳnh Mai.

Đây chắc hẳn là tiết mục xúc động nhất của Lớp Nhảy múa nói riêng cũng như các vị giám khảo và khán giả nói chung từ trước đến giờ.

MC Đại Nghĩa bên cạnh cô trò Huỳnh Mến

 

Nguồn: Mi Ty (Thế giới điện ảnh )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *