Tình cũ trăm năm chết đi sống lại, phát hiện nữ thần rắn đã đem lòng yêu người khác. Nổi điên, hắn ta đòi giết cả gia đình chồng mới của cô, thậm chí ra tay với chính mẹ ruột của nữ thần rắn.

 

Tình người kiếp rắn phần 3 tiếp tục mang đến những tình huống hấp dẫn, lôi cuốn người xem khi nàng xà nữ xinh đẹp Bella nhận ra con người thật của Mahya không giống như những gì cô nghĩ và phải lòng anh. Nhưng cũng chính vì tình cảm vừa chớm nở này mà Bella và Vish xảy ra mâu thuẫn. Vish cho rằng Bella đã bị tình yêu làm cho mù quáng và không còn tha thiết chuyện trả thù cho Vic Ran, người từng gắn bó với cô hơn trăm năm đã chết thê thảm ra sao.

Thế nhưng Vic Ran vốn dĩ không chết, tất cả đều là kế hoạch của anh ta ngay từ đầu. Anh ta biến mất rồi bất ngờ trở về trong thân phận của Yu Vi. Phát hiện Bella đã có tình cảm với Mahya, Vic Ran đau khổ vì tình yêu trăm năm của hai người không thể sánh bằng sự gắn kết trong vài tháng giữa Bella và Mahya.

Anh ta tiếp tục giả làm Yu Vi để yêu cầu ông bà Segal buộc Mahya phải li hôn Bella vì Yu Vi mới chính là chồng của cô. Vic Ran cũng quyết định lộ diện thân phận với Bella. Nhưng thay vì hạnh phúc, Bella lại bối rối và trách cứ Vic Ran đã biến cô thành một nữ hoàng rắn xấu xa, vì trả thù cho anh mà ra tay giết nhiều người vô tội. Tức giận trước thái độ của Bella, Vic Ran tuyên bố sẽ giết chết Mahya và gieo rắc tang thương lên cả gia tộc Andy.

Vic Ran giả dạng Yu Vi, ráo riết săn tìm mẹ Bella để giết chết bà, không cho Bella có cơ hội gặp lại mẹ. Mượn cơ hội Mahya đang âm thầm theo chân, Vic Ran thực hiện kế hoạch “mượn dao giết người”. Đúng như ý đồ của hắn, Bella đến nơi và chứng kiến cảnh Mahya nổ súng giết chết mẹ mình. Cô vô cùng đau khổ và căm phẫn Mahya. Cô tuyên bố với Vic Ran sẽ chính tay trừng trị kẻ đã nhẫn tâm hại chết mẹ mình.

Để kế hoạch chiếm đoạt ngọc rắn nhanh chóng hoàn thành, Vic Ran ra sức khích bác Bella giết Mahya, mặt khác hắn cùng Vish âm thầm đưa nữ hoàng rắn vào bẫy, biến cô thành kẻ giết người xấu xa. Tuy nhiên, cả Vic Ran và Vish đều không ngờ rằng Bella đã sớm nhận ra bản chất xấu xa của người đàn ông mà cô từng gắn bó. Trong lúc mối quan hệ giữa Bella, Vic Ran và Vish ngày càng căng thẳng thì Vi Om và gia đình hắn tìm giết Bella để trả thù cho em trai và chiếm đoạt ngọc rắn.

Tạm gác lại thù riêng, Bella, Vic Ran và Vish cùng hợp sức lên kế hoạch đối phó kẻ thù chung. Tuy nhiên, Vic Ran sau đó đã quay sang hợp tác cùng Vi Om để đối phó Bella dẫn đến cục diện càng thêm phức tạp. Vish nhận ra tâm địa xấu xa của Vic Ran nên quyết định hỗ trợ nữ hoàng rắn.

Thất bại trong kế hoạch đầu tiên, Vic Ran đang loay hoay tìm kế sách mới để hoàn thành nhiệm vụ tìm ngọc rắn thì Vi Om đã nắm được tử huyệt của Bella. Liệu Bella sẽ như thế nào khi kẻ ra tay đối phó với cô lại chính là Yu Hi, đứa em gái mà Bella hết mực tin tưởng, thương yêu? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim Tình người kiếp rắn phần 3, phát sóng lúc 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

Với tình tiết hấp dẫn, cảnh quay hoành tráng, cốt truyện ly kỳ và dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” nổi tiếng Ấn Độ như: Surbhi Jyoti, Karishma Tanna, Anita Hasanandani, Pearl V Puri, Rajat Tokas, Rakshanda Khan…, câu chuyện về người rắn phần ba hứa hẹn sẽ được chuyển tải một cách thú vị và trọn vẹn nhất đến người xem.

Tình người kiếp rắn phần 3 sẽ được phát sóng lúc 12h các ngày hàng tuần trên THVL1. Bản quyền phim thuộc Đài PT&TH Vĩnh Long.

Nguồn: Song Minh ( THVL )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *