Tình Bolero Hoan ca có chủ đề Nhạc theo yêu cầu diễn ra tối qua trên kênh THVL1. Nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường đã rời cuộc chơi này sau 8 tập phát sóng. 

Sự trở lại của ca sĩ Hà My và sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh – mối tình đầu của Hà My –  lại là gương mặt gây chú ý nhất trong đêm Nhạc theo yêu cầu.

Danh hài Hoài Linh – mối tình đầu của Hà My yêu cầu bài hát 10 năm tình cũ để tặng cô

 

Hoài Linh đóng vai khán giả đặc biệt và anh yêu cầu Tình Bolero Hoan ca gửi tặng ca khúc 10 năm tình cũ (Trần Quảng Nam) đến một người con gái với lời nhắn: “Chúc em lúc nào cũng nhiều năng lượng và phải cố gắng lên nha. Đừng có phụ lòng anh Bốn đó!”.

10 năm tình cũ được thể hiện bởi giọng ca Vi Thảo với một bản hòa âm mới hoàn toàn, nhịp điệu tươi vui hơn. Còn người con gái mà Hoài Linh gửi tặng 10 năm tình cũ không ai khác là Hà My. Danh hài Hoài Linh là mối tình đầu của Hà My khi cô còn là thiếu nữ.

Khi Tình Bolero Hoan ca thông báo đêm Nhạc theo yêu cầu, rất nhiều khán giả muốn gặp lại Hà My. Hà My đã song ca cùng ca sĩ Ngọc Sơn ca khúc Hoa mười giờ (Đài Phương Trang).

Hoa mười giờ là ca khúc đầu tiên mà Ngọc Sơn và Hà My từng song ca với nhau cách đây 28 năm. Cũng với ca khúc này, Ngọc Sơn đã giúp cho tiếng hát của Hà My được bay xa hơn, không chỉ trong nước mà còn ở hải ngoại. Hà My trở thành ca sĩ vedette khi chỉ mới 16 tuổi và là nữ ca sĩ hiếm hoi được song ca cùng ca sĩ Ngọc Sơn khi đó.

Sau 28 năm, ấn tượng của Ngọc Sơn về tiếng hát của Hà My dường như không hề thay đổi. Anh vẫn đánh giá cao và luôn âm thầm theo dõi hành trình của Hà My trong chương trình Tình Bolero Hoan ca và không hài lòng với kết quả nữ ca sĩ dừng chân sớm. Ngọc Sơn hứa hẹn trong các CD mới của mình sẽ có sự xuất hiện của Hà My.

Hà My và Hoài Linh một thời
Hà My khi còn trẻ với các ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Linh, Trọng Phúc
Dù đã có cháu ngoại nhưng Hà My luôn được "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn quý trọng

 

Nguồn: Mai Huệ ( TT & VH )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *