Nam Em có phần thi không thành công vì run và quên lời trong đêm thi của Top 5 Tình Bolero phát sóng tối 11.7 trên kênh THVL 1.

Tập 9 của chương trình Tình Bolero với chủ đề Đêm đô thị đã lên sóng tối 11.7 với những phần tranh tài của diễn viên – MC Quý Bình, Hoa khôi Nam Em, diễn viên Minh Luân, đạo diễn – diễn viên Phi Nga và diễn viên kịch Tấn Hoàng.
 
Quý Bình hóa thân thành anh chàng bán bánh đêm khuya
Nam diễn viên không ngại ngần thể hiện tình cảm với mẹ
 
Trong 5 thí sinh này Quý Bình đang là ứng cử viên mạnh nhất. Mỗi tập anh đều hóa thân vào những nhân vật khác nhau để mang đến sự đa dạng cho khán giả. Trong đêm thi Quý Bình hóa thân vào vai anh chàng nhà quê đạp xe lên thành phố bán bánh chưng bánh giò trong đêm khuya mưa gió và thể hiện ca khúc Đèn khuya của nhạc sĩ Lam Phương với nỗi nhớ về người mẹ nơi quê nhà.
Phần thể hiện của Quý Bình đã khiến nữ giám khảo Thanh Hà rưng rưng xúc động: “Thực sự bài hát này đã cho chị những cảm xúc rất kỳ lạ, làm chị nhớ về khoảng thời gian ở Việt Nam những ngày còn rất nhỏ. Chị rất hãnh diện khi một người thanh niên như em đã chọn bài hát này, kết hợp với MC Thúy Miêu dựng lên phần mở đầu một chàng trai buôn bán tảo tần để lo cho mẹ của mình, rất xúc động. Chị đã xa quê hương rất lâu nên thiếu thốn những cảm xúc thực sự như vậy”.
Danh ca Phương Dung bồi hồi nhớ lại những năm 1960, chính chị là người đã thể hiện ca khúc này nhiều lần. Chị ấn tượng với tiếng sáo não nùng mở đầu bài hát của Quý Bình. Danh ca Họa Mi cũng khen: “Bài hát hày, Bình hát tình cảm, ấm áp”.
Với ca khúc này Quý Bình nhận được 39,75 điểm. Đặc biệt đến cổ vũ cho Quý Bình có khá đông người nhà và mẹ của anh. Anh xúc động cho biết ca khúc này anh muốn gửi đến cho mẹ của anh. Anh chia sẻ trước đây khi anh chọn theo nghệ thuật, chính mẹ anh là người ngăn cản quyết liệt nhất vì sợ anh khổ nhưng sau này, khi thấy con trai có thể làm nghệ thuật được và làm tốt thì chính bà là người động viên và cổ vũ anh nhiều nhất.
 
 
Nam Em có phần thi không thành công vì run và quên lời
Sau nhiều tuần suýt bị loại, tuần này cô chính thức ra về
Minh Luân thể hiện ca khúc Đêm buồn phố thị của nhạc sĩ Ngọc Sơn
Giám khảo Thanh Hà khen ngợi phần thi của Minh Luân: “Chị mê say nhìn em diễn, em diễn rất tới, có một vài chỗ nhỏ hụt hơi và đặc biệt có một đoạn “trời khuya, gió mưa” cái nhịp em hát rất chắc và đẹp. Bài hát này khó so với tiếng hát của Luân nhưng chị rất thích”. Với ca khúc này Minh Luân nhận được 38,75 điểm
Đạo diễn, diễn viên Phi Nga thể hiện ca khúc Tâm sự với anh (sáng tác Hoàng Trang). Trong đêm thi này chị tiếp tục trung thành với áo bà ba giản dị
Giám khảo Họa Mi nhận xét Phi Nga thể hiện tốt tình cảm ca khúc nhưng còn bị lỗi một vài chỗ trong bài. Tổng số điểm mà đạo diễn Phi Nga nhận được cho phần thi của mình là 38 điểm
Diễn viên kịch Tấn Hoàng thể hiện bài hát Tiền (sáng tác: Ngọc Sơn)
Phần thi của Tấn Hoàng khiến giám khảo Thanh Hà thích thú. Chị còn trêu chọc chiếc áo kim tuyến có phần “đẹp lố” mà stylist chọn cho anh. Anh nhận được 39,75 điểm cho phần thi của mình, bằng với Quý Bình
Nam Em dừng cuộc chơi vì có số điểm thấp nhất
 
Hoa khôi Nam Em dự thi với ca khúc Hai vì sao lạc của nhạc sĩ Anh Việt Thu. Cô vào vai một cô gái đang yêu, được người yêu đưa về nhà trong đêm khuya sau buổi hẹn hò trên chiếc xe đạp cũ. Cả hai cứ quyến luyến không rời vì sau đêm hẹn hò này, chàng trai sẽ có chuyến đi xa và rất lâu mới trở về. Anh chàng cứ nắm tay Nam Em mãi không chịu về. Để người yêu có thể yên lòng ra về, Nam Em đã dành cho chàng một nụ hôn trên má.
Vào vai người yêu của Nam Em là nam diễn viên Thuận Nguyễn. Phần hoạt cảnh trước ca khúc của Nam Em khá lãng mạn. Tuy nhiên nó lại khiến cho Nam Em bị run và vì vậy câu chữ cô hát cũng bị run theo. Danh ca Phương Dung cho rằng Nam Em thể hiện tròn bài hát, phần cuối câu hơi bị đuối hơi và khớp vì là người mở đầu. Danh ca Giao Linh nhận xét: “Mới đầu Nam Em có một chút mất tự tin, quên lời. Mình chỉ có mấy phút đứng trước khán giả nên mình ráng làm tròn bài hát với khán giả”.
Với số điểm 37,5 Nam Em đã phải chia tay với chương trình Tình Bolero.
Nguồn: Minh Nguyễn   Ảnh: KV ( TNO )

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *