Huy Luân đã thoát khỏi hình ảnh hiền lành thường thấy dường như anh vẫn còn rụt rè, thì hôm nay anh đã bước một bước dài so với chính mình.

Đó là câu chuyện đầy day dứt về một người tình vẫn mãi đợi chờ để được sánh bước đêm thâu bên vòng tay của người mình yêu dấu.

 

Một sáng tác nổi tiếng khác của nhạc sĩ Trúc Phương – Buồn trong kỷ niệm, đã được “biến hóa” đầy mới lạ qua giọng ca trầm ấm của Huy Luân ở Tình Bolero. Huy Luân bất ngờ thoát khỏi hình ảnh hiền lành thường thấy

 

Giọng hát trầm ấm quen thuộc và phong cách đầy nam tính, đặc biệt là phần dàn dựng đã tạo nên một câu chuyện mới cho bài hát vốn đã cũ, tất cả đã tạo nên một nét vẽ mới cho bức tranh âm nhạc mang tên Huy Luân.

Quả thật, giữ lời hứa với giám khảo Yến Xuân từ tập trước, hôm nay Huy Luân đã gửi đến một ca khúc Bolero đầy sâu sắc. Huy Luân tâm sự rằng đây là lần đầu tiên mà anh thử sức thoát khỏi hình ảnh hiền lành thường thấy của mình. Với chia sẻ đó, ca sĩ Mỹ Huyền cũng nói thêm rằng nếu trước đây mỗi lần mong muốn Huy Luân có sự thay đổi, dường như anh vẫn còn rụt rè, thì hôm nay anh đã bước một bước dài so với chính mình.

 

Bộ tứ giám khảo quyền lực ở tập này là NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh, ca sĩ Mỹ Huyền, ca sĩ Đông Đào và ca sĩ Yến Xuân

 

Điều đặc biệt ở tập bán kết này là sau phần trình diễn của mỗi thí sinh, Ban tổ chức đều dành tặng họ một món quà bất ngờ. Đó là lời cảm ơn mà người chồng đã gửi đến Thụy Uyên sau mười sau hôn nhân đầy kỷ niệm. Đó là tiếng gọi “Út ơi” của người mẹ khiến cô con gái Thảo My không khỏi bồi hồi. Đó là lời chúc “cố lên O nhé” từ người bạn thân nhất dành cho Phạm Phương. Và đó là lời an ủi của người vợ luôn sát cánh cùng Huy Luân trong sự nghiệp ca hát. Họ là những người tình nguyện ở lại sau cùng, khi ánh đèn sân khấu đã tắt, để cùng các ca sĩ trở về nhà.

Kết thúc phần dự thi chính thức, bốn thí sinh tiếp tục bắt cặp song ca ngẫu nhiên để thể hiện tài năng và thuyết phục Ban Giám khảo. Ở phần thi này, giọng ca đầy nam tính Huy Luân đã có màn kết hợp đầy khéo léo với giọng ca dịu dàng đầy nữ tính của Thảo My trong ca khúc Duyên kiếp (sáng tác Lam Phương). Cặp đôi Thụy Uyên và Phạm Phương lựa chọn bài hát Vũng lầy của chúng ta (sáng tác Lê Uyên Phương) tạo nên câu chuyện về hai người đàn bà mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, đã mang đến những cảm xúc thú vị cho người xem.

 

Huy Luân đã có màn kết hợp đầy khéo léo với giọng ca dịu dàng đầy nữ tính của Thảo My trong ca khúc Duyên kiếp 

 

 

Kết thúc đêm thi, ba thí sinh sẽ bước gần hơn đến với danh hiệu Quán quân của Tình Bolero 2019 – Bảng Phòng trà là Huy Luân, Thảo My, Phạm Phương.

Đêm chung kết đầu tiên sẽ được phát sóng lúc 21:00 thứ Sáu ngày 19/07/2019 trên kênh THVL1.

Nguồn: Minh Khôi ( Giáo Dục )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *