Tiểu Thúy khiến ban giám khảo sửng sốt vì không chỉ giống ngoại hình, giọng hát mà tâm hồn còn cực kỳ giống thần tượng Giao Linh. 

Đêm mở màn Ca sĩ thần tượng vừa lên sóng THVL1 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, thú vị với sự quay trở lại của các giám khảo quen thuộc, được yêu thích của hai mùa trước là giám khảo Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam và làn gió mới là ca sĩ Phương Thanh.

 

Ngay từ trailer tập đầu đã nhá hàng loạt giọng ca không phải dạng vừa đâu khi lựa chọn những hình tượng danh ca được yêu mến với khán giả như danh ca Tuấn Ngọc, danh ca Ý Lan, danh ca Giao Linh, ca sĩ Dương Ngọc Thái.

 

Thí sinh Tiểu Thúy với hình tượng danh ca Giao Linh. Trong tà áo dài và mái tóc bới đặc trưng nữ hoàng sầu muộn, Tiểu Thúy khiến ban giám khảo sửng sốt vì không chỉ giống ngoại hình, giọng hát mà tâm hồn còn cực kỳ giống thần tượng.

Trấn Thành lặng người trước tài năng của Tiểu Thúy, hình ảnh và giọng hát của cô gợi quá nhiều cảm xúc.

 

Giám khảo Trấn Thành khẳng định: “Chương trình này lập ra bởi vì trên đời có những người như bạn. Bạn đang là một trong những người giống cô Giao Linh nhất từ trước tới giờ. Bạn hát điêu luyện và hát tinh tế nhất”.

Trấn Thành góp ý thêm nếu Tiểu Thúy muốn tiết mục có thêm sự thú vị thì hãy để ý cách hát gần đây của danh ca Giao Linh có những chỗ đẩy âm to nhỏ khác nhau để thêm phần giống thần tượng.

Nguồn: Kim Thủy ( PLO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *