Đó là chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Phương Điền xung quanh bộ phim Tiếng sét trong mưa  phát sóng trên THVL1 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

 

 

Sức hút của phim Tiếng sét trong mưa  là không thể bàn cãi khi tập 21 vừa lên sóng đã leo thẳng lên top thịnh hành. Theo nguồn tin tiết lộ từ Đài TH Vĩnh Long, phim Tiếng sét trong mưa  hiện đạt rating hơn 15.0 (cao gần gấp đôi so với các phim cùng thời điểm). Đây cũng là bộ phim Việt hiếm hoi có rating ấn tượng nhất trong suốt 3 năm qua của đài.

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền cho hay, điều này có được nhờ vào kịch bản được nhào nặn chặt chẽ, những nút thắt được lồng ghép khéo léo, hóa giải cho những khúc mắc kịp thời nên dù đi qua một nửa chặng đường, bộ phim vẫn không có dấu hiệu hụt hơi.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua diễn xuất đa sắc, cảm xúc của dàn diễn viên với những cái tên như: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà… Mỗi tuyến nhân vật đều được xây dựng câu chuyện, tính cách và hành động ăn khớp, tạo nên những phân đoạn vô cùng chặt chẽ và logic.
Tuy nhiên, đạo diễn Nguyễn Phương Điền không giấu được sự bức xúc khi cho rằng, thời gian qua, nhiều đoạn clip từ bộ phim được cắt ghép cẩu thả đã và đang lan truyền trên các diễn đàn. Đa phần, các clip đều có nội dung giật cục, chỉ độc cảnh nóng khiến khán giả có những nhìn nhận sai lệch về bộ phim.
“Một bộ phim hay khi đầy đủ và hoàn thiện các tình tiết. Vậy nên những clip cắt ghép không thể hiện được nội dung và ý đồ của bộ phim” – đạo diễn nói.
Đạo diễn Nguyễn Phương Điền cũng nhắn nhủ khán giả khi nhiều người cảm thấy phẫn nộ bởi sự tàn bạo quá mức của bà Hội đồng: “Không phải tự nhiên mà bà Hội trở nên tàn độc như vậy, chỉ khi nào xem hết phim mới hiểu được. Đừng xem tập bỏ tập không rồi phán này phán nọ, tội cho cả ekip làm phim lắm”.
Đón xem các tập tiếp theo của phim Tiếng sét trong mưa lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.
Hiện tại, các tập phim Tiếng sét trong mưa đã có bản đầy đủ nội dung trên THVLi sau 3 ngày, kể từ ngày phát sóng trên truyền hình.
Nguồn: Hà An ( Thể thao & Văn hóa )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *