Nhằm đánh giá, đo lường sự mến mộ, yêu thích của khán giả đối với các chương trình truyền hình giải trí Việt Nam trong năm 2017; từ ngày 4 đến 25/5/2018, Tổ chức kỷ lục Việt Nam thuộc Hội kỷ lục gia Việt nam đã tổ chức cuộc đề cử và bình chọn Top chương trình truyền hình giải trí Việt Nam được khán giả yêu thích năm 2017.

       

         

   Trong số 20 đề cử tham gia hành trình bình chọn này, Đài Truyền hình Vĩnh Long có 2 chương trình giải trí  "Cười Xuyên Việt" và "Ca sĩ Giấu Mặt" được đề cử và cả 2 đang dẫn đầu với số lượt bình chọn vượt xa các chương trình giải trí còn lại.

 Cười Xuyên Việt là gameshow thuần Việt do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp Công ty Truyền Thông Khang thực hiện lên sóng mùa đầu tiên vào năm 2015. Đây là cuộc thi tìm kiếm những tài năng mới trong lĩnh vực nghệ thuật hài, mang lại những tiếng cười ý nghĩa cho khán giả truyền hình. Từ format đầu tiên này, nhiều gameshow hài như: Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội, Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ được lên sóng,  tiếp tục tạo nên dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Cũng lên sóng THVL mùa đầu tiên vào năm 2015; gameshow Ca sĩ giấu mặt vốn đã rất thành công tại các quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan tiếp tục khẳng định sức hút của mình và là một trong những gameshow có rating cao nhất Việt Nam.  Đây là chương trình do do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp Công ty Ánh Sáng Xanh thực hiện nhằm tìm kiếm những “GIỌNG CA” đặc biệt, là bản sao hoàn hảo về giọng hát của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Được biết cuộc bình chọn sẽ kết thúc vào ngày 25/5/2018, khán giả có thể vào trang web topplus.vn  để lựa chọn chương trình truyền hình yêu thích của mình. 

Riêng  năm 2016, gameshow thuần Việt "Sao Nối Ngôi" do Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện đã giành được giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức dành cho chương trình truyền hình được khán giả yêu thích nhất. Đây là nguồn động viên lớn lao để THVL tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, xứng đáng với lòng tin yêu của khán giả.

 

Nguyễn Phúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *