Diêm Vương xử án đến nay đã đi vào lòng khán giả truyền hình bởi kịch bản lôi cuốn, dàn diễn viên hùng hậu cũng như cách dàn dựng sân khấu hoành tráng.

Hơn thế nữa, chính những câu chuyện xưa và nay, đặc biệt ẩn chứa các vấn đề xã hội, trong gia đình, quan hệ vợ chồng, cách ứng xử giữa người với người đã được đề cập một cách tinh tế, có tiếng cười lại sâu cay, đả kích và tìm ra hướng giải pháp đúng đắn.
Trong tập 13, Diêm Vương xử án sẽ đưa đến khán giả một câu chuyện nữa, không xa lạ với nếp sống của người Việt, đó là tình nghĩa vợ chồng. Câu chuyện sự chung thủy, lòng vị tha hay trả thù trong ân hận… tất cả được thể hiện qua nhóm diễn viên cực kỳ ăn ý của series Diêm Vương xử án.
Diêm Vương xử án tập 13 phát sóng lúc 21h ngày 30/7 thứ năm trên THVL1 kể về một bí mật chưa bao giờ được tiết lộ của Phán Quan, một trong những người kề vai sát cánh với Diêm Vương.
Bắt đầu từ một sự nhầm lẫn trong việc bắt tội hồn của Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) đã khiến Phán Quan (Trung Dân) gặp lại Quỳnh Lan (Thuý Nga) – người vợ kiếp trước của Phán Quan. Vì nghi ngờ sự mờ ám của Phán Quan, Diêm Hậu ( Lê Khánh) đã cải trang thành Hắc Quỷ coi ngục để theo dõi chuyện tình này. Và câu chuyện bí mật của Phán Quan từ từ được hé lộ khi cho vợ mình uống tửu ký để nhớ lại chuyện xưa.
Khi còn sống, Phán Quan tên là Phan An (Tuấn Khải), rất ham mê học hành nên bỏ bê người vợ mình Quỳnh Lan. Vì sống cảnh phòng không gối chiếc đã ba năm, Quỳnh Lan lầm đường lỡ bước Ngoại tình với Đại Lực (Long Đẹp Trai).
Phát hiện vợ ngoại tình, Phan An đau khổ đến thổ huyết mà chết. Khi Phan An chết đi, Quỳnh Lan không lập bài vị thờ nên hồn Phan An vất vưởng nơi Diêm phủ nhưng vì là người có tài nên nên được Diêm Vương trọng dụng cho giữ chức Phán Quan.
 
Nhớ lại thù xưa, Phán Quan quyết tâm trả thù người vợ phụ bạc. Kế hoạch trả thù của Phán Quan liệu có thành? Bí mật này có bị Diêm Hậu phát hiện? Tất cả sẽ có lời giải trong tập 13 Bí mật Phán Quan tuần này. Nhưng, câu chuyện đọng lại sẽ là gì đằng sau đó, người vợ Quỳnh Lan có tội hay không? Việc học hành trong 3 năm của những người đàn ông ngày xưa có khác gì những người thời nay khi lo cho sự nghiệp của mình mà quên đi gia đình? Đâu là hạnh phúc trong mái ấm gia đình thực sự? Công và Tội sẽ do Diêm Vương xử án định đoạt.

 

Nguồn: Saotoday

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *