Trong vai một tay anh chị xã hội đen, Thụy Mười tìm xuống tận Tiền Giang để đánh ghen. Khi gặp được tình địch, chị… im lặng móc bóp ra tặng 20 triệu đồng tiền mặt và dặn dò: “Nhớ bật THVL1 tối thứ tư hàng tuần!”.

 

Vừa bước chân đến thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang), diễn viên Thụy Mười gọi điện cho một người phụ nữ lạ mặt và hét ầm ĩ trong điện thoại đòi gặp mặt trực tiếp hỏi lý do: “Vì sao… dám gọi đến hotline Danh hài đất Việt để xin số người yêu Thụy Mười, bộ tính âm mưu gì hả?”. Làm hùng làm hổ nhưng đến khi giáp lá cà với chị Nguyễn Thị Chi (đường Nguyễn Huỳnh Đức, phường 8, TP. Mỹ Tho) thì bao nhiêu chí khí của Thụy Mười bỗng xẹp đâu mất hết. Thụy Mười thỏ thẻ: “Em là em định đi đánh ghen đó nhưng tới đây thấy không đánh được rồi vì nhìn mặt chị là biết đánh không lại!”.

Sau màn đùa dí dỏm làm quen, Thụy Mười nhanh chóng trao tặng cho chị Nguyễn Thị Chi số tiền mặt 20 triệu đồng và thông báo người phụ nữ làm nghề may, sửa giày dép này là khán giả may mắn trong tập vừa rồi của Danh hài đất Việt. Chị Chi cho biết, chị và bà con xung quanh luôn bật kênh Vĩnh Long 1 để xem chương trình thứ tư hàng tuần cũng như nhắn tin bình chọn cho tiết mục yêu thích nhất.

Mừng rỡ vì nhận được số tiền có giá trị lớn, chị Chi tâm sự sẽ dùng để mua máy may công nghiệp hỗ trợ cho công việc. Rất đông người dân xung quanh đã đến chung vui và chúc mừng cho chị Chi. Chị cũng nhắn nhủ với Thụy Mười rằng mai mốt giày dép có bị hư hỏng thì chị sẽ bảo hành, sửa chữa miễn phí suốt đời. Cảm ơn tấm chân tình của người dân Mỹ Tho, Thụy Mười vẫn không quên đùa: “Vậy mai mốt em hư giày, muốn sửa em phải tốn tiền xe xuống tận đây lận!”.

 

Danh hài đất Việt tập 33 (phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 16/12 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (TH VL1) mở màn bằng bài hát tân cổ giao duyên Trăng về thôn dã với sự thể hiện của NSND Bạch Tuyết. Kế đến là hài kịch Chó cắn áo lành do Cát Phượng, Kiều Mai Lý, Ngọc Lan, Huy Khánh thể hiện. Nhóm Tam sắc của Quốc Đại, NSƯT Tú Sương và Thụy Mười sẽ mang đến nhạc cảnh Sông quê được dàn dựng hoành tráng. Cuối cùng là tiểu phẩm Bụi chuối với sự diễn xuất của Lê Tín, Chu Thanh Vân, Minh Dũng và Lê Lộc cùng sự tái ngộ của đôi bạn thân ngoài đời là Minh Nhí và Hồng Vân.

Qua 33 tập phát sóng, Danh hài đất Việt là một chương trình giải trí được nhiều khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Cuối mỗi chương trình, khán giả sẽ nhắn tin bình chọn tiết mục được yêu thích nhất và có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng cũng như có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ yêu thích. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ thứ tư hàng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *