David Cameron – Thủ tướng Anh đã cấm các con ông xem Miley Cyrus trên truyền hình. Miley đã và đang “lột xác” theo xu hướng gợi cảm thái quá và không còn là nàng Hannah Montana ngây thơ, trong sáng thuở nào.

Thủ tướng Anh nói rằng các con của ông Nancy, 9 tuổi, Elwen, 7 tuổi và Florence, 3 tuổi, còn quá nhỏ để có thể xem những màn “ngoái mông” của Miley Cyrus. Những hình ảnh gợi cảm thái quá của cô ca sĩ này có thể ảnh hưởng không tốt đến bọn trẻ.

Thủ tướng Anh David Cameron

“Bọn trẻ là “fan” của Hanah Montana, chúng biết rõ nhân vật này nhưng may mắn chúng không biết Hanah Montana và Miley Cyrus là một người. Chúng còn quá nhỏ và cũng chẳng thể hiểu rằng Hannah Montana dễ thương ngày nào chính là người khoái “ngoái mông” ngày nay” – David Cameron nói trên Telegraph.

Khi được đề nghị chia sẻ quan điểm cá nhân về những màn biểu diễn gây tranh cãi của Miley thời gian qua, Thủ tướng Anh từ chối khéo: “Tôi không muốn bị lôi kéo vào tất cả những gì dễ gây tranh cãi. Tôi đã có đủ mọi rắc rối và việc cho ý kiến về vấn đề của một người nổi tiếng chắc chắn sẽ tiếp tục mang rắc rối cho tôi”.

David Cameron thừa nhận ban nhạc First Aid Kit là ban nhạc ông khoái xem gần đây nhất. Tuy nhiên, Thủ tướng Anh cũng tái khẳng định tình yêu dành cho nhóm Coldplay, Mumford & Sons.

Miley thuở còn là Hannah Montana

Miley Cyrus từng kiên quyết khẳng định rằng hình tượng Hannah Montana đã chết từ lâu. Cô đang cố gắng tạo dựng hình ảnh khác, hợp với tuổi để vượt qua một Hannah Montana thành công trong quá khứ. Và tất cả những điều đó từ những trò lố hay sự chỉ trích đều nằm trong kế hoạch được vạch ra để Miley từng bước “lột xác” theo hướng cô muốn.

Rõ ràng, Miley đã hoàn toàn "lột xác" nhưng đang theo chiều hướng trượt dài theo xì-căng-đan, tai tiếng bất tận. Nhiều ca sĩ miệt mài cống hiến, chứng tỏ sự trưởng thành của mình trong sản phẩm âm nhạc và vẫn được đón nhận chứ không nhất thiết cứ phải "hở và cởi" mới nổi tiếng. Tuy nhiên, không hiểu vì sao các ca sĩ trẻ như Miley vẫn cứ chọn lấy con đường này, bất chấp sự khuyên giải từ nhiều đồng nghiệp đi trước.

Theo NLD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *