Đánh cắp số phận

Với phần thể hiện thành công, Thiên Bảo xuất sắc nhận được điểm số tuyệt đối 30 điểm đầu tiên của chương trình.

Trong đêm thi, Thiên Bảo bắt cặp cùng thí sinh Minh Nguyệt, mỗi người thể hiện một ca khúc nói về niềm tin và những hy vọng tươi đẹp trong tình yêu. Thiên Bảo chọn Hai vì sao lạc (sáng tác Anh Việt Thu). Ca khúc giúp anh khoe được chất giọng đẹp, mượt mà, cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp.

 

Giám khảo Phương Thanh không tiếc lời khen cho Thiên Bảo: “Rất tuyệt vời, thường người ta cất giọng cao mới được vỗ tay, còn Thiên Bảo hát trầm và thấp nhưng cũng được vỗ tay vì quá dày, quá đẹp”. Chọn ca khúc Hoa nở về đêm (sáng tác Mạnh Phát) – một ca khúc có thể xem là “tử thần” với nhiều thí sinh hát bolero vì độ khó, Minh Nguyệt – cô giáo dạy nhạc đến từ Vũng Tàu đã hoàn thành ca khúc khá tốt.

 

Giám khảo Phương Thanh  khen khi Minh Nguyệt cất giọng cao thì được nhiều khán giả vỗ tay ngay. Giám khảo Phi Nhung ngạc nhiên và ngưỡng mộ Thiên Bảo và Minh Nguyệt vì giống như chị đang thưởng thức đồng nghiệp hát chứ không phải thí sinh để “soi”. Riêng giám khảo Quang Linh, anh khuyên Thiên Bảo hát bớt lơi lại, nếu lơi cả bài thì sẽ bị nhão, còn Minh Nguyệt thì phải chú ý cách ngắt câu vì đây là 1 bài rất khó.

 

Với phần thể hiện thành công, Thiên Bảo xuất sắc nhận được điểm số tuyệt đối 30 điểm đầu tiên của chương trình. Đứng thứ hai là Minh Nguyệt với số điểm 29.

Đứng vị trí thứ ba với số điểm 28,25 là Nguyên Trung – thí sinh được mệnh danh là “phiên bản” của Đan Nguyên. Quỳnh Trang nhận được số điểm 27 từ các giám khảo. Số điểm của Thiên Hà là 27,5 điểm và Ngọc Trọng là 27 điểm. Số điểm mà Trương Đông nhận được là 26, còn Quốc Hiển được 27,25 điểm. Cả Mạnh Nguyên và Tuyết Nhung cùng nhận được số điểm 27.

Thí sinh Hoài Long và thí sinh Đam San cả hai nhận được số điểm 26. Thí sinh Hoài Long đã chinh phục ban giám khảo để giành chiếc vé còn lại, 2 thí sinh Trương Đông – con trai của cố danh ca Giang Tử và Đam San – cô gái được mệnh danh là “Hoa hậu bolero” đã phải chia tay chương trình. Tập 6 Solo cùng Bolero với chủ đề Mùa đông của anh sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 25/12 trên THVL1.

Nguồn: Minh Anh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *