Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2014" không giấu được nỗi nhớ gia đình, thầy cô khi thu âm ca khúc "Quê hương tôi".

Thiện Nhân thu âm cùng Cẩm Ly (phải).

 

Thiện Nhân vừa hoàn tất việc thu âm cho album đầu tay với tên gọi Thương về miền Trung. Sản phẩm đầu tay được Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 ấp ủ thực hiện trong vòng ba tháng kể từ sau khi đăng quang. Huấn luyện viên Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy giữ vai trò hỗ trợ cho cô bé thực hiện album này.

Album Thương về miền Trung gồm 11 ca khúc, đa phần là những tác phẩm từng được Thiện Nhân biểu diễn tại cuộc thi hát như: Mẹ yêu, Quê hương tôi, Sóc sờ ba Sóc Trăng, Mẹ yêu con… Bên cạnh đó, một số ca khúc lần đầu được Thiện Nhân thu âm như Thương về miền Trung, Giấc mơ tà áo trắng… Hai ca khúc Xuân đẹp làm sao và Gánh lúa là sự kết hợp đặc biệt mà Thiện Nhân và Cẩm Ly muốn dành tặng cho những khán giả đã ủng hộ hai thầy trò suốt thời gian qua.

Trong quá trình thu âm, Thiện Nhân cũng gặp khó khăn khi thể hiện một số ca khúc phức tạp. Như ở nhạc phẩm Quê hương tôi, ca sĩ nhí xứ Bình Định không kìm được nỗi nhớ bố mẹ, quê nhà mà nhiều lần bật khóc. Ca khúc này từng được Thiện Nhân biểu diễn trong liveshow đầu tiên của Giọng hát Việt nhí và chiếm được nhiều cảm tình của người hâm mộ. Trong album, bản thu được phối mới.

Vợ chồng Minh Vy, Cẩm Ly hỗ trợ học trò trong sản phẩm kỷ niệm ở cuộc thi The Voice Kids.

 

Cẩm Ly chia sẻ, album thực chất là món quà kỷ niệm chứ chưa phải là sản phẩm đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của Thiện Nhân. Vì vậy, êkíp đều cảm thấy thoải mái, không có áp lực trong quá trình thực hiện. 

Thời gian qua, Thiện Nhân dành phần lớn thời gian học tập ở trường. Dù hạn chế đi diễn, cô bé tranh thủ mỗi dịp cuối tuần để vào phòng thu. 

Album dự kiến phát hành cuối tháng 1.

Nguồn: Nhật Duy ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *