Quỳnh Như chia sẻ, ngay từ nhỏ gia đình cô gặp rất nhiều khó khăn, có thời gian ba mẹ đi làm xa, cô bị chính người thân đuổi ra khỏi nhà. Có lẽ vì điều này nên giọng hát của cô có phần buồn man mác.

Kết thúc vòng bán kết, 15 gương mặt xuất sắc nhất của Solo Cùng Bolero mùa 6 đã chính thức lộ diện bao gồm: Thanh Tùng, Y Nguyên, Lê Hiếu, Nguyễn Quỳnh Như, Quỳnh Mai, Hồng Ân, Thái Hằng, Phạm Quỳnh Như, Thanh Tấn, Hoài Sơn, Ngọc Phụng, Hồng Hạnh, Thiêng Ngân, Huy Diệu và Anh Quân.

 

Đảm nhận vai trò ban giám khảo chính của mùa giải năm nay không ai khác chính là NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Mạnh, ca sĩ Phi Nhung. Giám khảo khách mời ở tập này là Á hậu Hà Thu.

Mở đầu vòng chung kết chính là 4 giọng ca đầy màu sắc Y Nguyên, Nguyễn Quỳnh Như, Ngọc Phụng và Lê Hiếu. Ở vòng bán kết, với chất giọng lạ, chàng trai Ngọc Phụng đã làm khán giả vô cùng thích thú.

 

Với hai bài hát Mật đắng tình yêu và Hương tóc mạ non, chàng trai bán kẹo kéo Y Nguyên tiếp tục lấy được cảm tình của người nghe bởi chất giọng mộc mạc và truyền cảm. Hướng sự chú ý về phía giám khảo Phi Nhung mỗi khi cất tiếng hát trong bài Hương tóc mạ non, Y Nguyên nhận được sự khích lệ từ phía nữ giám khảo.

Nguyễn Quỳnh Như là thí sinh tiếp theo bước vào phần thi với 2 bài hát với 2 sắc thái khác nhau: Sao đổi ngôi và Lý cái mơn. Nguyễn Quỳnh Như đã cho thấy sự đa dạng trong giọng hát và diễn xuất của mình, khi thì buồn đau, lúc thì tươi sáng, vui tươi. Phần dự thi nhận được cảm tình từ giám khảo Mạnh Quỳnh, anh cho rằng giọng ca sinh năm 1996 sở hữu giọng hát khỏe nhưng cũng đầy ngọt ngào, chỉ cần nữ thí sinh hát rõ lời và xử lý tinh tế bài hát hơn.

 

Giám khảo Phi Nhung thì chưa thuyết phục bởi nữ thí sinh hát còn sai chính tả và chưa hát ra được chất của dân ca. Nhận thấy trong giọng hát của thí sinh có nhiều nỗi niềm và có hoàn cảnh tương đối giống mình, giám khảo Phi Nhung mong muốn được nghe nhiều hơn về hoàn cảnh của Quỳnh Như. Cô gái chia sẻ, ngay từ nhỏ gia đình cô gặp rất nhiều khó khăn, có thời gian ba mẹ đi làm xa, cô bị chính người thân đuổi ra khỏi nhà. Có lẽ vì điều này nên giọng hát của cô có phần buồn man mác.

Á hậu Hà Thu mong rằng Quỳnh Như sẽ dùng âm nhạc, tình yêu với Bolero để xoa dịu  đi những đau buồn trong quá khứ và phát triển ở tương lai.

 

Là giọng ca cuối cùng của tập 4, Lê Hiếu – thí sinh sở hữu kinh nghiệm dày dặn đã có tiết mục khá ấn tượng với Hai kỷ niệm một chuyến đi. Đặc biệt là phần hát cải lương do tự mình viết lời cũng làm khán giả ngạc nhiên.

Chương trình Solo Cùng Bolero 2019 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Tập thi đấu tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 06/12/2019 trên kênh THVL1.

Nguồn:  THVL 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *