Ngọc Hoa sở hữu vóc dáng tròn trĩnh, chiều cao khiếm tốn cùng khả năng diễn xuất tự nhiên khiến nghệ sĩ Ngọc Giàu nhận cô làm con nuôi. 

 

Thí sinh Ngọc Hoa. 

 

Tập thứ ba của Cười xuyên Việt 2016 phát sóng tối 10/6 trên kênh THVL 1. Vòng này gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện thí sinh Ngọc Hoa có gương mặt và vóc dáng giống với giám khảo Ngọc Giàu. 

Nữ thí sinh tạo ấn tượng với giám khảo và khán giả bởi nét duyên trong tiểu phẩm Giảm béo. Nội dung nói về cô nàng Ngọc Hoa "bé bự" mong muốn được giảm cân nhưng lúc nào cô cũng cảm thấy đói và ăn nhiều. Đến cả trong giấc mơ, cô mơ mình trở thành huấn luyện viên giảm cân. Tập chưa được bao lâu thì cô lại thưởng cho mình từ món ăn này đến món khác, khiến cô bị bội thực suýt nhập viện.

Giám khảo Kiều Oanh nhận xét: "Chị học em ở cái hài vô tư, vô thưởng, vô phạt. Chính điều đó lại làm nên sự dễ thương cho em". Giám khảo Ngọc Giàu nói nếu Ngọc Hoa không vào được vòng trong của Cười xuyên Việt thì cứ vô nhà của bà mà ở. Nữ thí sinh chia sẻ do mẹ ruột của cô đã mất nên cô rất muốn được làm con nuôi của NSND Ngọc Giàu và được nghệ sĩ đồng ý.

Ngọc Giàu quyết định "giao phó" con gái nuôi vừa nhận cho đội của quân sư Huỳnh Lập để rèn luyện trong vòng tiếp theo.

Nguồn: Tâm Giao ( VnE )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *