Ngôi sao võ thuật châu Á từng có một tuổi thơ nghèo khổ và khốn khó.

Mới đây, một triển lãm về cuộc đời và sự nghiệp của Thành Long được tổ chức tại bảo tàng nghệ thuật Thượng Hải. Triển lãm hé lộ khá nhiều bí mật mà chưa ai biết về cuộc đời nam diễn viên 60 tuổi này.

 

Phía ngoài không gian triển lãm nghệ thuật Thành Long

 

Một trong những câu chuyện ấn tượng nhất là việc khi còn bé, Thành Long từng suýt bị cha mẹ bán với giá 500 tệ (khoảng 1,7 triệu VND). Nguyên nhân là bởi gia đình nam diễn viên 12 con giáp quá nghèo.

Năm 6 tuổi, Thành Long được gửi đến học tại một trường chuyên về kịch nghệ. Tuy nhiên, nhà trường yêu cầu, để được nhận vào trường, học sinh và gia đình phải ký một bản cam kết. Theo đó, nếu học sinh không may bị bệnh hay chết trong quá trình học, nhà trường hoàn toàn không phải chịu trách nhiệm.

Tờ cam kết này cũng được trưng bày tại triển lãm Thành Long như minh chứng về nỗ lực của diễn viên kỳ cựu trong quá trình xây dựng sự nghiệp. 

 

 

Với tất cả sự cố gắng và hy sinh, Thành Long đã trở thành một trong những ngôi sao hành động nổi tiếng nhất thế giới. Ông thậm chí còn tạo ra được một dòng phim hành động hài mang dấu ấn của riêng mình.

Không chỉ có danh tiếng, tài sản của Thành Long cũng là thứ mà ít người bì kịp. Tuy nhiên, ở tuổi 60, thay vì tận hưởng cuộc sống, nam diễn viên kỳ cựu dành rất nhiều công sức và tiền bạc cho các hoạt động từ thiện.

Theo Hồng Giang ( Zing.vn )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *