Lưới Trời là phim truyền hình đang được khán giả khu vực phía Nam đặc biệt quan tâm theo dõi.

Diễn viên Thanh Duy trong vai nam chính đã có những chia sẻ vô cùng rõ nét về vai diễn trở lại của mình sau khoảng thời gian tập trung cho kinh doanh.

Thanh Duy đang gây ấn tượng với diễn xuất trong “Lưới Trời”.

Chia sẻ với cánh truyền thông mới đây, nam diễn viên cho biết mình cảm thấy rất hào hứng khi làm việc với ê-kíp của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, với dàn diễn viên quá chuyên nghiệp được chọn lọc kỹ lưỡng, còn có trang phục và bối cảnh hoành tráng nhất trong các phim mà từ trước đến nay anh tham gia. Với nền tảng như thế, Thanh Duy tự tin nói rằng phim miền Nam hiện tại không còn lép vế so với điện ảnh nơi khác.

Bộ phim được khen ngợi vì sự đầu tư bối cảnh, phục trang

Việc gắn mình tiếp tục với vai diễn công tử hiền lành khiến Thanh Duy nhận về sự hoài nghi của khán giả theo dõi lâu năm, khi e dè anh sẽ bị một màu. Nam diễn viên đầy tự tin bác bỏ và nói về sự thay đổi cho lần này rằng đã phải chủ động tìm tòi nhân vật, làm sao để thể hiện một cách thật nhất, để khán giả tin đó không phải là diễn viên đang diễn. Trước khi quay, anh được đạo diễn hướng dẫn rất nhiều ở mỗi cảnh, tới đoạn nào phải diễn cái gì, đoạn nào nên cao trào, đoạn nào nên nhẹ nhàng để khán giả không có cảm giác bị ngộp.

Nam diễn viên cho biết đã biến hóa để khác hẳn những vai trước.

Ngoại hình luôn là một trong những yếu tố được để tâm hàng đầu hiện nay. Trước nỗi lo về sự chênh lệch ngoại hình hay tuổi tác giữa Thanh Duy với 2 bạn diễn nữ Lê Hạ Anh và Bích Ngọc, anh chàng hài hước bộc bạch rằng mấy năm gần đây anh hay được đạo diễn mời vào những vai trẻ hơn tuổi thật: “Tôi không sợ đâu. Có lẽ vì gương mặt tôi vẫn chưa kịp già (cười). Bà xã hay nói tôi chơi thể thao nên đen hơn xưa, còn độ trẻ và khỏe là không thua ai đâu.” Bên cạnh đó, theo lời Thanh Duy thì vai diễn của anh cũng nhờ sự hỗ trợ nhiều ở khâu định hình và phục trang nên ê-kíp biết làm thế nào cho nhân vật đẹp nhất trên phim.

Thanh Duy tự tin mình trông không quá già so với đàn em.

Bên cạnh đó, vì là người có xuất thân trường lớp nên Thanh Duy có sự đòi hỏi nhất định khi đóng cùng đồng nghiệp, anh yêu cầu bạn diễn phải tập trung cao độ như mình và quan trọng nhất là cần thuộc thoại, vì khi đó mới có thể ăn ý, tìm được mạch diễn cho nhau, và thấy được tôn trọng.

Thanh Duy thấy may mắn khi cả Bích Ngọc và Lê Hạ Anh đều là những diễn viên trẻ nhưng rất tâm huyết với nghề. Anh thích cách diễn bằng mắt của Lê Hạ Anh, rất sắc nên cứ liếc một cái hay nhìn một vào ai là làm mọi người sởn da gà. Còn Bích Ngọc là nàng thơ, nhẹ nhàng và dịu dàng, vào cảnh quay là thuộc thoại răm rắp, sự chuyên nghiệp này khiến anh phải nể. “Bản thân dù có kỳ cựu đến đâu, tôi vẫn phải quan sát và học được nhiều từ các bạn diễn viên trẻ để bắt kịp sự thay đổi và đổi mới hơn trong cách diễn của từng giai đoạn”. – Thanh Duy nói về hai bạn diễn.

Với sự đầu tư chỉn chu ở khâu sản xuất lẫn dàn diễn viên tâm huyết như Thanh Duy, Lưới Trời hứa hẹn ngày càng hấp dẫn, cuốn hút. Cùng tiếp tục cập nhật và theo dõi những diễn biến về sau của bộ phim nhé!

Theo vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *