Đêm trình diễn thứ 2 của Tinh Hoa Hội Tụ mùa 3 vòng thi chủ đề Đất nước tôi chứng kiến màn hóa thân đầy tự hào của Miha trong vai Triệu Trinh Nương, giằng xé nội tâm sâu sắc của diễn viên Tâm Anh hay màn đu người ngoạn mục trên những cây sào chông chênh của Trần Mỹ Ngọc.

Tiếp nối thành công tại đêm thi đầu tiên với ba tiết mục của Poppy Nhật Liêm, Hồ Khánh Long và Diễm Kiều, chủ đề Đất nước tôi tiếp tục mang đến cho quý khán giả những tiết mục hào hùng và đậm đà bản sắc dân tộc với sắc đỏ rực cháy tinh thần yêu nước của Miha, Tâm Anh và Trần Mỹ Ngọc. Mỗi người một phong cách, mỗi người một lựa chọn nhưng tựu chung lại đều là tình yêu lớn dành cho đất nước thể hiện qua các phần dàn dựng chỉn chu, công phu và đầy tính nghệ thuật.

Tiếp nối đêm thi là một tiết mục kịch đến từ diễn viên Tâm Anh có tên Lòng Son cùng phần trợ diễn của các diễn viên Mỹ Dung, Nguyễn Đạt và Hồ Dũng. Câu chuyện kể về lòng yêu nước ở thời xa xưa cùng sự lựa chọn của Tâm Anh giữa việc sẽ hi sinh để bảo vệ Tổ quốc hay làm kẻ hèn tham sống sợ chết. Thông qua tiết mục lần này, diễn viên Tâm Anh còn mong muốn mang tới thông điệp “Dân ta phải biết sử ta”, tất cả mọi thứ xuất phát từ nguồn cội là nền tảng để tạo ra mọi thứ ngày nay. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn sử dụng góc nhìn của một người trẻ để cho các bạn trẻ có thể hiểu được tình yêu đất nước thiêng liêng ra sao.

Giám khảo Thanh Hằng như “đứng hình” với phần trình diễn của Tâm Anh, chị xúc động trầm tư cho biết: “Không nghĩ rằng đây là một thí sinh đang trình diễn tiết mục dự thi mà là một vở kịch được trình diễn tuyệt vời”. Trong khi đó, nghệ sĩ Thanh Bạch phân tích: “Ở đây bạn phân vân giữa chữ tình và chữ hiếu, giữa nợ nước và tình nhà, giữa đấu tranh nội tâm và quyết định hành động, cùng đỉnh cao là sự tồn vong của dân tộc. Đây là cái mà kịch nói ngày nay đang cần. Trong những khoảnh khắc ngắn ngủi, bạn đã cô đọng được sức mạnh của bộ môn nghệ thuật kịch nói”. Cùng với đó, nam nghệ sĩ còn phải cảm thán lên rằng đã xem tiết mục của Tâm Anh “mòn hai con mắt”.

Danh ca Phương Dung đánh giá diễn xuất của Tâm Anh quá hay, sự giằng co trong lương tâm của người em đối với người anh được nam diễn viên biểu đạt rất tốt. Kịch bản do chính tay Tâm Anh viết cộng với những người trợ diễn đồng điệu với nhau khiến nữ giám khảo không ngần ngại giơ hẳn điểm 10 dành cho nam diễn viên mặc cho MC Đình Toàn chưa kịp ngỏ lời. Cùng tâm trạng với danh ca Phương Dung, nữ nghệ sĩ Thanh Hằng cũng dành cho Tâm Anh điểm 10 tuyệt đối.

Ở vòng thi thứ 2, Tinh Hoa Hội Tụ mùa 3 sẽ đưa khán giả đến với chủ đề Thanh xuân cùng sắc xanh tươi trẻ. Những năm tháng tươi đẹp nhất của đời người với bao ước mơ, khát vọng được thể hiện qua nhiều màn trình diễn đầy sắc màu của ba nghệ sĩ Hồ Khánh Long với ca cảnh Thanh xuân với liên khúc quen thuộc Dòng thời gian – Thời thanh xuân sẽ qua, Trần Mỹ Ngọc đốt cháy sân khấu với liên khúc sôi động Búp bê không tình yêu và Thanh xuân của chúng ta, trong khi đó Diễm Kiều lại gây xúc động với ca cảnh Thái Hậu Thượng Dương của nhà soạn giả Tô Thiên Kiều.

Ban giám khảo quyền lực sẽ là nghệ sĩ Thanh Bạch, NSƯT Vân Khánh và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. MC Đình Toàn tiếp tục mang đến những phút giây giải trí cùng những thông tin quan trọng đến từ các phần thi của nghệ sĩ. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 3 Tinh Hoa Hội Tụ được phát sóng lúc 21h thứ Tư ngày 15/12/2021 trên kênh THVL1.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *