Với chủ đề Bốn phương kỳ cục án, đội Chuẩn Đam Mê mang đến tiểu phẩm hài hước nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa có tên Thám tử tìm con, giành giải nhất tuần với giải thưởng 30 triệu đồng.

Đội Chuẩn Đam Mê trong Thám tử tìm con – Ảnh: LÝ VÕ PHÚ HƯNG

 

Hoàng Anh thể hiện vai người cha tìm lại những đứa con thất lạc nhiều năm. Ông thuê một vị thám tử để điều tra, tuy nhiên sau khi nghe cha mình không còn gia tài để chia cả ba người con không muốn nhận cha nữa.

Tiểu phẩm được đẩy đến cao trào khi thành viên Lâm Quang Khôi xuất hiện qua màn hình điện thoại cho biết mình mới là cha và những gì vừa diễn ra chỉ là ông muốn thử lòng các con. 

Câu chuyện gây xúc động với ý nghĩa nhân văn và sự xuất hiện đặc biệt của thành viên Lâm Quang Khôi, mặc dù anh đang bệnh nặng phải nằm viện chữa trị.

Ngưỡng mộ trước tình bạn hơn 20 năm của các thành viên Chuẩn Đam Mê, giám khảo Việt Hương không kìm được xúc động chia sẻ: 

"Tụi em có một tình bạn thật dễ thương, vào tới bệnh viện để ghi hình như vậy cũng biết tụi em yêu nhau như thế nào. Hôm nay tụi em xuất sắc, một lần nữa cảm ơn tình bạn của tụi em, chỉ cần chút xíu vậy thôi chị cũng rất vui và ấm lòng".

Nguồn: Hải Trung ( TTO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *