Kết thúc phần thi, Thái Hằng là giọng ca đầu tiên và duy nhất của vòng Ngọc Lục Bảo nhận được tín hiệu đặc biệt. Cô được đặt cách vào vòng tiếp theo mà không cần tham gia phần loại Sing-off kép.

Tập 7 của chương trình Solo Cùng Bolero sẽ là thi cuối cùng của chủ đề Ngọc Lục Bảo sẽ là phần tranh tài của 3 thí sinh: Nàng thơ xứ Huế Thái Hằng, cô gái đến từ Vĩnh Long Hồng Ân và chàng soái ca Hoài Sơn. Kết thúc phần thi, top 15 thí sinh sẽ bước vào phần thi sing-off kép.

 

Tập 7 của chương trình Solo Cùng Bolero sẽ là thi cuối cùng của chủ đề Ngọc Lục Bảo sẽ là phần tranh tài của 3 thí sinh: Nàng thơ xứ Huế Thái Hằng, cô gái đến từ Vĩnh Long Hồng Ân và chàng soái ca Hoài Sơn. Kết thúc phần thi, top 15 thí sinh sẽ bước vào phần thi sing-off kép.

Từng được đánh giá cao ở vòng bán kết, nàng thơ xứ Huế Thái Hằng tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ khi thể hiện thành công 2 bài hát Đêm tóc rối và Ai ra xứ Huế. 

Với chất giọng ngọt ngào cùng luyến láy điêu luyện, giọng ca sinh năm 1992 dễ dàng chinh phục khán giả và cả 4 giám khảo. Đặc biệt, mang hình ảnh áo dài tím và giọng hát sở hữu đầy chất thơ của quê hương Cố Đô lên sân khấu, Thái Hằng được dự đoán “sẽ làm nên chuyện” tại cuộc thi năm nay. 

Giám khảo Phi Nhung chia sẻ về những khó khăn của nghề ca hát, đôi khi là những oan ức không thể giải bày. Nữ giám khảo lo lắng liệu với tính cách quá dịu dàng, đằm thắm, Thái Hằng có vượt qua được trắc trở của con đường nghệ thuật khắc nghiệt này hay không? Đáp lại sự thắc mắc của giám khảo Phi Nhung, Thái Hằng cho biết cô đã trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm nên cô tự tin sẽ có thể vượt qua được.

Về phía giám khảo Mạnh Quỳnh, nam giám khảo bày tỏ thích thú trước giọng hát của nữ thí sinh, đồng thời tuyên bố nếu được anh mong muốn cho giọng ca này vào thẳng chung kết. 

 

Trước những lời khen có cánh của Mạnh Quỳnh dành cho Thái Hằng, giám khảo Phi Nhung bày tỏ sự ghen tị vì bao năm đi hát bạn diễn chưa bao giờ khen cô. “Tim của Mạnh Quỳnh là trái tim trái lựu, nhiều ngăn lắm. Em đây nè, em mạnh mẽ lắm nên em không bị dính đó. Chứ không là em bị chết với Mạnh Quỳnh rồi. Bao nhiêu năm trời, Quỳnh không khen Nhung là một cô gái miền núi rất thật thà, ngay thẳng, Quỳnh chưa bao giờ khen Nhung ”, nữ giám khảo hài hước chia sẻ. Đáp lại “lời tố giác” của bạn diễn, Mạnh Quỳnh tuyên bố: “Quỳnh với Nhung không có gì mà chúng ta không biết nhau”. 

Không chấp nhận lời giải thích, Phi Nhung liên tiếp “phản pháo”: “Giống như vợ chồng, đôi lúc cũng phải ôi hôm nay em đẹp quá. Giờ tôi với ông biết nhiều quá thì lâu lâu ông cũng phải khen là Nhung ơi, Quỳnh thấy Nhung đẹp quá. Nhung người Tây Nguyên đúng không? Em Pleiku má đỏ môi hồng. Cũng không có luôn”. Màn tung hứng đầy hài hước khiến cả trường quay không nhịn được cười. Kết thúc phần thi, Thái Hằng là giọng ca đầu tiên và duy nhất của vòng Ngọc Lục Bảo nhận được tín hiệu đặc biệt. Cô được đặt cách vào vòng tiếp theo mà không cần tham gia phần loại Sing-off kép.

Như vậy, 15 thí sinh đã hoàn thành thử thách “Bolero Cộng” của vòng thi Ngọc Lục Bảo. Với việc nhận tín hiệu đặc biệt, Thái Hằng là thí sinh duy nhất được đặt cách bước vào vòng tiếp theo mà không cần trình bày ca khúc Sing-off. 14 thí sinh còn lại được chia làm 3 nhóm để thực hiện phần loại đầu tiên mang tên Sing-off kép bao gồm: nhóm 1 – Y Nguyên, Phạm Quỳnh Như, Hoài Sơn, Hồng Hạnh và Lê Hiếu, nhóm 2 – Ngọc Phụng, Nguyễn Quỳnh Như, Thanh Tùng, Quỳnh Mai và Huy Diệu, nhóm 3 – Anh Quân, Thiêng Ngân, Hồng Ân và Thanh Tấn. Chưa thể hiện tốt phần dự thi của vòng Ngọc Lục Bảo, Hồng Hạnh – Lê Hiếu, Quỳnh Mai – Huy Diệu và Hồng Ân – Thiêng Ngân là 6 thí sinh phải trình bày ca khúc Sing-off để thuyết phục ban giám khảo. Bằng giọng hát và sự tự tin, Hồng Hạnh, Quỳnh Mai, Thiêng Ngân là 3 cái tên may mắn được bước tiếp vào vòng trong. Chương trình đành nói lời chia tay với Lê Hiếu, Huy Diệu và Hồng Ân.

Chương trình Solo Cùng Bolero 2019 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Tập thi đấu tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 27/12/2019 trên kênh THVL1.

Nguồn: Song Minh ( THVL )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *