Vở kịch mọi người dàn dựng khiến Thái Duy một phen hoảng hồn, nhưng cũng từ đó anh nhận ra sự cố chấp của bản thân đã khiến các bạn không có điều kiện phát huy sở trường.

Tối 4/9, tập 8 chương trình Làng Hài Mở Hội phát sóng với những tiết mục hài hước bên cạnh những chi tiết đầy màu sắc kinh dị khiến khán giả không chỉ cười thả ga mà còn nhiều phen giật mình.

Chuồn Chuồn Giấy mở đầu đêm thi bằng tiểu phẩm Đêm kinh hoàng. Không là một Chuồn Chuồn Giấy quá lộng lẫy với những bộ phục trang bắt mắt, đội mang chính bản thân mình vào tiểu phẩm. Tiểu phẩm nói đến việc trưởng đội Thái Duy quá cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến của các thành viên khác khi góp ý xây dựng kịch bản. Đêm trước thi chủ đề Kinh dị hài, do không nghĩ ra kịch bản mà cả đội gần như rơi vào bế tắc.

 
 
Lúc này, Đông Hải phát hiện chiếc hộp kỳ bí với 3 điều ước dành cho người sở hữu nó. Đội lần lượt ước vượt qua vòng Kinh dị hài, chiến thắng tập 9 nhận 30 triệu để trả nợ và tiến thẳng vào vòng chung kết. Hồng Quang bị tai nạn, Hoài Tân biến thành zombie ăn thịt chính mình và Hồng Trang biến thành ma nữ là những tai ương mà đội phải trả giá cho 3 điều ước trở thành sự thật.
 
Tuy nhiên, tất cả mọi chuyện chỉ là kế hoạch của Hồng Trang nhằm thuyết phục anh chọn kịch bản Chiếc hộp kỳ bí dự thi Làng Hài Mở Hội. Vở kịch mọi người dàn dựng khiến Thái Duy một phen hoảng hồn, nhưng cũng từ đó anh nhận ra sự cố chấp của bản thân đã khiến các bạn không có điều kiện phát huy sở trường.
 
Tiểu phẩm Đêm kinh hoàng của đội Chuồn Chuồn Giấy đáp ứng được cả hai yếu tố kinh dị và hài do ban giám khảo đặt ra.
 
 
 
Giám khảo Việt Hương hài lòng với tiết mục của đội, chị nhận xét: “Hôm nay tụi em làm đúng như ở ngoài đời vậy đó, càng không có “đao to búa lớn” lại rất dễ thương và mắc cười. Tiểu phẩm nhẹ nhàng còn pha chút kinh dị, mỗi lần lên nhạc là rùng rợn hết cả người”.
 
 
 
 
Từng theo dõi và có cảm tình với Chuồn Chuồn Giấy, giám khảo Hoàng Sơn dành lời khen ngợi đến tiểu phẩm dự thi, đồng thời anh còn có một vài góp ý nhỏ để tiết mục hoàn thiện hơn.

 

 
 
 
 
Căn nhà ma ám là tiết mục dự thi của đội Tươi cùng với sự hỗ trợ đặc biệt từ nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm trong đêm thi Kinh dị hài. Tiết mục Căn nhà ma ám không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo mà còn được khán giả cổ vũ nhiệt tình với vẻ đẹp hớp hồn người nhìn cùng tài năng trụ sân khấu rất tốt của các thành viên Trà Ngọc, Ngọc Xuyên, Phương Linh. Kết quả, Tươi nhận về 39,1 điểm, đây là lần thứ hai đội giành giải nhất tuần với giải thưởng 30 triệu đồng.
 
 
 
 
 
 
Hết xuống âm phủ diễn hài, tuần này đội Ngẫu Nhiên đã dẫn khán giả đến nghĩa địa cùng tham gia Làng ma mở hội. Trong tiểu phẩm, Hoàng Hải hóa thân thành MC cho cuộc thi Làng ma mở hội, một cuộc thi nhằm tìm kiếm tài năng ma lên đứng đầu nghĩa địa trong vòng 1 năm.
 

Làng Hài Mở Hội tập 9 với chủ đề Xuyên thời gian  sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ Tư ngày 11/10 trên kênh THVL1 với các tiết mục dự thi của bốn đội Chuồn Chuồn Giấy, Tươi, Ngẫu Nhiên và Chuẩn Đam Mê. Trong đêm thi này, đội có tổng điểm thấp nhất trong hai đêm thi thứ 8 và 9 sẽ phải bước vào vòng thi lội ngược dòng. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Nguồn: Minh Nguyên  Ảnh: Lý Võ Phú Hưng ( Sandien24h )

Từng theo dõi và có cảm tình với Chuồn Chuồn Giấy, giám khảo Hoàng Sơn dành lời khen ngợi đến tiểu phẩm dự thi, đồng thời anh còn có một vài góp ý nhỏ để tiết mục hoàn thiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *