Trong tập 9 của "Thử tài siêu nhí", Vân Trang đã xuất hiện và hỗ trợ cho tiết mục dự thi của cô bé Vỹ Dạ khiến cả ban giám khảo lẫn khán giả đều bật khóc vì quá xúc động.

Trong tập 9 Thử tài siêu nhí, học trò của Quốc Đại là cô bé Vỹ Dạ đã có một tiết mục xúc động làm cho khán giả cùng giám khảo phải rơi nước mắt. Giám khảo Việt Hương cũng không thể kìm được nước mắt trước cảnh tượng này. Cô bé dẫn câu chuyện Bức thư gửi đến thiên đường đầy cảm động. Tiết mục còn có sự góp mặt của diễn viên Vân Trang với vai trò khách mời hỗ trợ cho Vỹ Dạ. Vân Trang đóng vai một cô gái lỡ dại mang bầu phải làm mẹ đơn thân. Cô vừa mất đi người mẹ thân yêu của mình và hối hận vì đã không nghe lời bà dạy dỗ sớm hơn.

Vân Trang và bé Vỹ Dạ.

 

Thí sinh 5 tuổi rưỡi Vỹ Dạ phối hợp ăn ý với diễn viên Vân Trang, cả hai vừa dẫn chuyện vừa thể hiện ca khúc Bức thư gửi lên thiên đường. Nội dung câu chuyện về tình mẫu tử qua giọng kể của cô bé cùng với khả năng diễn xuất tài tình của diễn viên Vân Trang đã mang đến cho chương trình một tiết mục cảm động, khiến cho dàn giám khảo ai cũng "nước mắt lưng tròng"

Sau màn kết hợp với học trò của ca sĩ Quốc Đại, nữ diễn viên phim Scandal cho biết: "Lần đầu tiên gặp Vân Trang cô bé đã đọc nguyên 1 bức thư đó cho Trang nghe, bé đọc rất truyền cảm, lên giọng xuống giọng mà không cầm giấy đâu. Gia đình chia sẻ bé học thuộc chỉ trong vòng 2 ngày. Trang có học thoại cũng không bằng bé đâu, phải học lâu lắm chứ không nhanh như vậy".

 

Không chỉ diễn xuất nhập tâm, Vân Trang còn có giọng hát khá hay.

 

Và khi thể hiện giọng hát của mình trên sân khấu Thử tài siêu nhí, dù chỉ là khách mời, nhưng Vân Trang nhận được rất nhiều lời khen của nghệ sĩ hài Việt Hương, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Đoan Trang và nghệ sĩ Thanh Hằng về chất giọng của mình.

Ngoài Vỹ Dạ, lớp Tài năng nhí của thầy giáo Quốc Đại còn có tiết mục dự thi của Quốc Dương. Trong trang phục thủy thủ, cậu bé thể hiện ca khúc Chiếc thuyền nan và tạo bất ngờ với phần nhảy điêu luyện "không thấy mệt" của mình.

Với lớp Nhạc nhẹ của thầy giáo Chí Thiện, "chiến binh" Vân Anh khởi động đầu tiên trong tập 9 này khi thể hiện ca khúc Xin chào Việt Nam. Cô bé cũng khiến cho dàn giám khảo cùng ca sĩ Chí Thiện nổ ra cuộc tranh luận về trang phục biểu diễn của bé.

Nghệ sĩ hài Việt Hương không khỏi xúc động khi nghe Vân Anh hát ca khúc này, tuy nhiên cô góp ý Vân Anh nên chọn trang phục biểu diễn là Áo dài để tăng thêm cảm xúc cho người nghe. Mặc cho Chí Thiện có lên tới bàn giám khảo, xin được giải thích lí do chọn áo thun quần jeans thay vì chọn Áo dài nhưng Việt Hương vẫn một mực từ chối và trừ điểm cô bé.

Màn trình diễn của bé Vân Anh gây nhiều tranh cãi giữa các giám khảo.

 

Ở lớp của cô giáo Huỳnh Mến, cô bé Mai Anh tiếp tục thể hiện tài năng qua điệu nhảy wacking, một điệu nhảy rất khó cần sự kết hợp giữa tay và chân rất nhiều. Tập này, lớp nhảy múa còn có phần dự thi của bé Đông Nghi với tiết mục múa đương đại trên nền ca khúc nổi tiếng Earth Song của Michael Jackson.

Tập này, lớp dân ca cải lương của cô giáo Bình Tinh chỉ có một chiến binh dự thi, đó là cô bé Tuyết Nhi với trích đoạn cải lương Nữ thần đèn Rana. Dù đã rất cố gắng nhưng Tuyết Nhi vẫn không thành công bởi tiết mục bị dài và không có nhiều sự gắn kết giữa hai bạn diễn với nhau, làm cho nghệ sĩ Việt Hương cảm thấy phần trình diễn bị "trì sân khấu".

 

Bé Tuyết Nhi.

 

Các thí sinh còn lại của 4 lớp sẽ hoàn thành phần dự thi của mình ở tập 10 Thử tài siêu nhí, được phát sóng vào 21g00 thứ Bảy ngày 9/12 trên kênh THVL1.

Nguồn: Crissi (Thời đại )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *