Album Fearless của Taylor Swift đã đoạt giải 6 đĩa bạch kim vào năm 2008 và mới đây album này đã được công nhận là album được trao nhiều giải nhất trong lịch sử nhạc đồng quê.

Công chúa nhạc đồng quê đã vinh dự đón nhận danh hiệu này trong một buổi tiệc đặc biệt với sự tham dự của những tên tuổi lớn trong làng âm nhạc bao gồm các đại diện đến từ NARAS, American Music Awards, Country Music Association, Academy of Country Music và cả chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Scott Borchetta của Big Machine Records Group.

 

Trong năm 2010, Fearless đã thắng giải Album của năm tại lễ trao giải Grammy lần thứ 52 giúp cho Taylor Swift trở thành nghệ sĩ trẻ tuổi nhất trong lịch sử nhận giải và là nữ nghệ sĩ nhạc đồng quê solo đầu tiên giành được danh hiệu này trong một thập kỉ qua. Ngoài ra, Fearless còn nhận danh hiệu Album nhạc đồng quê của năm tại giải Grammy danh giá cũng như tại CMA 2009, ACM và AMAs.

Tại buổi lễ long trọng này, ông Scott Borchetta phát biểu "Chúng ta luôn mong chờ điều này sẽ đến với Taylor nhưng tối nay thời gian đã dừng lại tại đây và nhìn lại một trong những tác phẩm âm nhạc thành công nhất mọi thời đại. 18 tháng tuổi cho một album đã giúp Fearless làm nên dấu son lịch sử, thật vui mừng và phấn khởi… Điều quan trọng nhất đối với tôi là người bạn của tôi – Taylor Swift và ekip của cô ấy sẽ thành công hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa… Chúc cho ước mơ ấy sẽ thành hiện thực".

Theo thegioidienanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *