Với tạo hình lạ lẫm, cùng màn trình diễn ấn tượng cặp đôi Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm đã xuất sắc giành giải nhất tuần trị giá 20 triệu đồng.

Trong tập 11 Ẩn số hoàn hảo chủ đề Nhạc phim, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm quyết định tái hiện lại bộ phim Thằng gù ở nhà thờ Đức Bà qua ca khúc Ta vẫn yêu người. Nếu Hoàng Lâm gây ấn tượng với khán giả khi hóa thân thành nhân vật thằng gù, thì Nguyễn Phương Anh lại bất ngờ xuất hiện dưới thân phận 1 người đàn ông. Cô đóng vai trò một người kể chuyện xót thương, cảm thông cho số phận éo le của “thằng gù” – Hoàng Lâm. Dù tốt bụng, chăm chỉ nhưng chỉ vì có ngoại hình xấu xí mà “thằng gù” bị cả xã hội xa lánh, coi thường, thậm chí không có được tình yêu của riêng mình.

 

Không chỉ có màn diễn xuất xuất thần mà phần ca của cặp đôi cũng vô cùng ngọt ngào, ăn ý. Tiết mục vừa kết thúc, danh hài Chí Tài hào hứng nhận xét: “Nguyễn Phương Anh vô cùng tinh tế vì hát cũng có giọng trầm khi hóa thân thành người nam. Còn Hoàng Lâm đã có sự lột xác thực sự, diễn rất tốt suốt bài hát phải khom lưng xuống mà hát vẫn ngọt ngào không bị hụt hơi”.

Đối với giám khảo Dương Khắc Linh, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm có lựa chọn vô cùng thông minh. Bài hát gốc là tiếng Pháp nhưng khi chuyển sang tiếng Việt vô cùng thuận tai, phù hợp. Theo nam nhạc sĩ đây là tiết mục hay nhất trong chủ đề Nhạc phim về cả giọng ca và sự diễn xuất, dàn dựng.

Là giám khảo cuối cùng nhận xét, nữ ca sĩ Minh Tuyết thốt lên: “Cuối cùng tôi cũng được xem 1 bộ phim hay. Chị xem từ đầu tới cuối thì bị nổi da gà mấy lần luôn. Các em thể hiện rất tốt từ dàn dựng, diễn xuất, phục trang cho đến giọng ca. Đặc biệt cách lựa chọn ca khúc rất thông minh, phù hợp. Các em không còn là mình của bình thường nhưng chị thấy rất đẹp, rất hay, rất tuyệt vời”.

 

Bên cạnh lời khen có cánh, nữ giám khảo duy nhất và danh hài Chí Tài đặc biệt tặng Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm điểm 10 trọn vẹn. Phần trình diễn ngọt ngào, ấn tượng giúp cặp đôi đạt tổng điểm cao nhất 38,6 và xuất sắc giành giải thưởng tuần trị giá 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm cũng là cặp đôi có tổng điểm cao nhất sau 2 chủ đề: Gia đình và Nhạc phimlà 76,1.

Sau 2 vòng thi, Thái Bảo Trâm – Hiển Vinh phải nói lời tạm biệt chương trình trước thềm chung kết vì có tổng điểm thấp nhất. 3 cặp đôi còn lại Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Hà Nhi – Tăng Phúc, Tuyết Mai – Văn Phúc sẽ tiếp tục tranh tài để chinh phục ngôi vị Quán quân Ẩn số hoàn hảo.

Nguồn: Vũ Liên ( Thế giới điện ảnh )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *