10 năm sau, Oh Hyun Kyung trở về và nỗ lực làm việc để những khán giả Hàn Quốc mở lòng, bỏ qua những định kiến cũ và đón nhận cô. Vai diễn người vợ bị phản bội trong “Khi những bà nội trợ hành động” của Oh Hyun Kyung đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều khán giả xem phim.

Từ đỉnh vinh quang…

 

Năm 1989, cô gái Oh Hyun Kyung bước lên bậc cao nhất của cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc. Đạt danh hiệu hoa hậu đồng nghĩa với việc cánh cửa nghệ thuật đang mở rộng chào đón cô. Oh Hyun Kyung tham gia rất nhiều phim và chiếm được cảm tình lớn của khán giả. Thời điểm đó, Oh Hyun Kyung được xem là gương mặt điển hình của những ngôi sao trẻ. Hai năm sau, tháng 4/1999, khi vị trí của Oh Huyn Kyung đang rất vững chắc trong lòng người hâm mộ thì một sự cố đáng tiếc đã xảy ra: cô bị phát tán băng sex.

… Sự cố đáng tiếc…

Vào thời điểm những năm 90, sự kiện này đã gây nên một làn sóng phản đối Oh Kyun Kyung. Cả gia đình và họ hàng của Oh Hyun Kyung cũng phải đối mặt với những phản ứng mạnh mẽ của dư luận. Các Đài truyền hình ở Hàn Quốc đều tẩy chay cô, không có một tổ chức phụ nữ nào lên tiếng bảo vệ cô. Trong lòng khán giả hâm mộ, Oh Hyun Kyung xây dựng cho mình hình tượng trong sáng, đáng yêu, rất dịu dàng và nữ tính. Khi chứng kiến cuộc sống riêng tư của cô, nhiều người không khỏi thất vọng và bất bình vì những gì họ thấy trên phim ảnh khác hẳn với hình ảnh của Oh Hyun Kyung trong đời thực.

Tại cuộc họp báo, Oh Hyun Kyung đã khóc rất nhiều và xin lỗi về sự cố không mong muốn này, nhưng vẫn không thể xoa dịu sự tức giận của người hâm mộ. Oh Hyun Kyung buộc phải rời khỏi Hàn Quốc và sống ẩn dật tại Mỹ suốt 10 năm. Cái tên Oh Hyun Kyung dường như bị xóa sổ khỏi làng giải trí Hàn Quốc. Oh Hyun Kyung chỉ là một trong số rất nhiều ngôi sao phải giải nghệ vì cuộc sống riêng tư không trong sáng bị hé lộ.

…. Khó khăn ngày về…

 

Năm 2007, sau gần 10 năm tha phương, nỗi nhớ quê nhà, nhớ nghề diễn vẫn đau đáu trong lòng Oh Hyun Kyung. Cô đã có ý định quay về. Nhưng đường về của cô Hoa hậu, diễn viên này có vẻ cũng không mấy suôn sẻ. Nghe phong thanh tin Oh Hyun Kyung muốn trở lại đóng phim, rất nhiều khán giả đã bày tỏ quan điểm phản đối của mình. Oh Hyun Kyung quay về trong tâm trạng bức bách và nung nấu một ý chí…

Khi những bà nội trợ hành động và Hwa Shin – người vợ đáng thương

 

Oh Hyun Kyung đánh dấu sự trở lại của mình bằng vai diễn người vợ đáng thương Hwa Shin trong bộ phim “Khi những bà nội trợ hành động” của đài SBS. Hwa Shin là bạn thân của Bok Soo. Khi còn học trung học, Hwa Shin thường đến nhà Bok Soo chơi và có cảm tình với anh trai của Bok Soo là Won Soo. Sau khi hai người cưới nhau, Hwa Shin về nhà chồng và làm tròn bổn phận vợ hiền, dâu thảo. Những tưởng hạnh phúc gia đình cứ thế êm đềm trôi đi nhưng Hwa Shin đâu ngờ rằng cô chính là người cuối cùng biết chồng mình đang lén lút ngoại tình. Tình yêu của Hwa Shin bị tổn thương nhưng cô nhất quyết không ly hôn. Cô đã cùng với Bok Soo – người cũng bị phản bội và mẹ chồng mình đấu tranh vì hạnh phúc mà mình xứng đáng nhận được.

 

Hình mẫu người vợ hy sinh vì chồng, chăm lo cho gia đình là hình mẫu thường thấy trên phim ảnh và cả ngoài đời. Nhưng sự hy sinh, yêu thương có đôi khi lại không được đáp đền mà còn bị giẫm đạp nhẫn tâm. Sự hy sinh một chiều không thể bảo toàn hạnh phúc gia đình. Và những người phụ nữ như Hwa Shin đã vùng lên để tìm lại hạnh phúc cho mình.

Vai diễn người vợ hiền lành, chịu thương chịu khó của Hwa Shin trong “Khi những bà nội trợ hành động” đã chiếm được cảm tình của khán giả xem phim. Dư luận dường như đã rộng đường hơn cho Oh Hyun Kyung, những vết gợn của quá khứ đã có được cái nhìn cởi mở hơn. Sự nỗ lực của Oh Hyun Kyung đã được đáp trả xứng đáng.

Thời điểm hiện tại thì Oh Hyun Kyung đang bận rộn với những dự án phim của mình. Mỗi ngày cô chỉ được ngủ hai tiếng nhưng được trở lại với công việc diễn xuất, được khán giả đón nhận là niềm hạnh phúc lớn nhất của cô lúc này.

Kết…

 

Sự đón nhận của khán giả dành cho Oh Hyun Kyung chứng minh một điều: dù bạn đã từng lầm lỗi thì khi bạn nỗ lực sửa sai, bạn vẫn có cơ hội làm lại!

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *