Nữ diễn viên của Tuyết tháng tư đã quyết định rút khỏi dự án phim tiền tỉ My Way của điện ảnh xứ Hàn và đặc biệt là cơ hội sánh vai cùng tài tử điển trai Jang Dong Gun trên màn ảnh rộng.

Dự án My Way được “thai nghén” từ cuối năm 2009 nhưng sau đó, chính Jang Dong Gun đã đề nghị hoàn lịch thực hiện bộ phim này để anh có thêm thời gian lo chuyện hôn sự với nữ diễn viên Go So Young và hiện tại là dành thời gian chăm sóc, chuẩn bị cho vợ anh sắp “nằm ổ”.

 

Son Ye Jin đã từ chối hợp tác với Jang Dong Gun trong bộ phim tiền tỉ My Way của điện ảnh xứ Hàn.

Tháng 4/2010, có thông tin cho rằng, nữ diễn viên khả ái Son Ye Jin đã nhận lời đóng cặp với Jang Dong Gun trong bộ phim này. Đây là lần đầu tiên hai diễn viên hạng A – Jang Dong Gun và Son Ye Jin kết đôi trên màn ảnh nên các fan yêu điện ảnh thực sự rất hồi hộp.

Tuy nhiên, ngày 11/7 vừa rồi, Son Ye Jin đã tuyên bố rút khỏi dự án My Way. Một nguồn tin cho biết, nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh xứ Hàn không hài lòng với kịch bản mới của My Way. Trong đó, vai diễn của cô bị thay đổi rất nhiều, trở nên mờ nhạt và thiếu hẳn đất diễn.

Nội dung phim đã thay đổi rất nhiều so với kịch bản mà Son Ye Jin bàn luận với ê-kíp thực hiện ban đầu. Son Ye Jin và đạo diễn Kang Je Kyu đã nói chuyện với nhau. Kết quả, Son Ye Jin quyết định rút khỏi bộ phim này”, một nguồn tin cho hay.

 

Vẫn chưa tìm được gương mặt nữ sẽ sánh đôi với Jang Dong Gun trong My Way

Bộ phim My Way lấy bối cảnh là đại chiến thế giới lần thứ 2. Đạo diễn của My Way chính là Kang Je Kyu, người từng “nhào nặn” thành công bộ phim về chiến tranh Cờ bay phấp phới mà Jang Dong Gun và Won Bin tham gia từ năm 2004. Bộ phim My Way hiện rất được chờ đón và được đánh giá là một trong những “bom tấn” của điện ảnh xứ Hàn trong năm 2011 tới.

Được biết, hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa chọn được gương mặt thay thế cho Son Ye Jin nhưng ngay khi lựa chọn xong, họ sẽ bắt tay vào thực hiện bộ phim. Cụ thể, trong tháng 10 tới, My Way sẽ bắt đầu bấm máy tại một số địa điểm ở Đức và Trung Quốc.

Theo dantri

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *