Cũng như rất nhiều lần gặp gỡ khác, Mr. Đàm tỏ ra rất “ngông” với những tuyên bố và khiến cho người đối diện bị sốc.

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng là người tham vọng, không chỉ lĩnh vực ca hát mà cả lĩnh vực kinh doanh. Sau Công ty Tiếng Hát Việt, mới đây anh tuyên bố vào tháng Năm tới, Công ty Siêu Sao do anh và một số người bạn thành lập sẽ ra mắt tại Hà Nội.

 

– Siêu Sao! Một cái tên gọi đầy kiêu ngạo. Không hiểu sao anh lại chọn cái tên này?

– (Cười lớn) Không phải kiêu đâu mà vì cái tên này cho tôi sự tự tin. Siêu Sao không có nghĩa là người quản lý, nhân viên của công ty đều là sao. Thay vào đó, siêu sao chính là những sản phẩm mà công ty sẽ làm ra.

Tôi có tham vọng Siêu Sao sẽ trở thành nơi tổ chức sự kiện và đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp. Vì thế, những người được chúng tôi đào tạo sẽ trở thành những… siêu sao.

– Có vẻ như đợt tấn công thị trường miền Bắc lần này đã được anh chuẩn bị kĩ. Sao anh không mở rộng Tiếng Hát Việt mà lại thành lập một công ty khác?

– Tiếng Hát Việt là của riêng tôi, còn siêu Sao là sản phẩm chung của tôi với mấy người bạn thân, như chị Việt Thanh (biên tập viên Đài Truyền hình Hà Nội), hoa hậu Nguyễn Thị Huyền..

Ý tưởng mở rộng công ty xuất hiện sau những chuyến tôi lưu diễn ở Hà Nội. đi chơi với bạn bè, thấy Hà Nội phát triển vùn vụt, tôi nhận ra Hà Nội đang thiếu những công ty truyền thông mang tính chuyên nghiệp.

– Thế nhưng người Bắc vốn nổi tiếng khó tính và thường đòi hỏi sản phẩm chất lượng cao với chi phí được tính toán kỹ lưỡng. Anh sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào?

– Tôi hiểu rõ điều này nhưng đây không phải là trở ngại lớn. Cần nhìn nhận khách quan rằng người Hà Nội bây giờ đã khá giả hơn rất nhiều. Họ biết cách hưởng thụ cuộc sống và chi xài cũng phóng khoáng hơn.

Nếu sản phẩm mình chất lượng, chắc chắn sẽ có nhiều người dùng thôi. Nói ra điều này, bạn đừng nghĩ tôi khoác lác nhé. Tôi tin Siêu Sao sẽ làm cho quan niệm của khách hàng Hà thành phải thay đổi: Muốn xài hạng sang thì phải biết chi tiền.

 

– Chuyển đề tài nhé. Dạo này, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền thường đồng hành với anh trong nhiều hoạt động. Có vẻ anh tài giỏi trong việc chiêu mộ người đẹp. Vì theo như tôi tôi biết, Huyền không phải là tuýp người ưa nổi tiếng bằng những hoạt động showbiz.

– Không biết đối với mọi người thế nào nhưng với tôi, chưa bao giờ bé Huyền đội vương miện hoa hậu để nói chuyện cả. Tôi quý Huyền cũng vì bản tính thật thà, giản dị và sống biết mình biết ta.

– Nghe nói anh cũng là người cho Huyền những lời khuyên hữu ích khi cô gặp những vướng bận cuộc sống?

– Đúng vậy. Sau khi từ Anh trở về, Huyền gặp nhiều chuyện không vui trong gia đình. Ban đầu cô ấy sống khép kín và ít chia sẻ. Những chuyến đi làm chung, tôi, Hồng Ngọc và vài người bạn thân có dịp làm quen với Huyền. Chính cách sống thoải mái và gần gũi của chúng tôi khiến Huyền thoải mái hơn. Dần dần chúng tôi thân nhau. Tôi đã nói với Huyền đúng một câu: “Em cứ sống theo đúng con người của mình”. Tôi nghĩ đó là lời khuyên đúng. Vì nói cho cùng, được sống với đúng nghĩa bản thân mình mới cảm thấy cuộc sống có giá trị.

– Xin cảm ơn anh!

Theo giadinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *